Đan Lê mượn tạm váy cưới Lưu Hương Giang …. đi đóng phim?
Đan Lê mượn tạm váy cưới Lưu Hương Giang …. đi đóng phim?

Chủ nhật, 18/09/2011 08:25

- Đó là một chiếc váy trắng lấp lánh và khá kín đáo.
Một phát hiện vô cùng thú vị về một pha đụng hàng giữa Đan Lê- Lưu Hương Giang và thêm cả người mẫu Phùng Yến Ngọc nữa. Đó chính là chiếc váy cưới trắng Đan Lê đã sử dụng chiếc váy cho một cảnh quay trong phim Cầu Vồng Tình Yêu, còn Lưu Hương Giang và Phùng Yến Ngọc đều diện chiếc váy này trong đám cưới ngoài đời của mình.Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh đã tổ chức một đám cưới bí mật vào hồi tháng 2/2010. Khi đó, cô dâu Cải Bắp xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong chiếc váy trắng.  Chiếc váy khá kín đáo với điểm nhấn là phần hạt lấp lánh từ vùng cổ, ngực và kéo dài xuống đuôi váy. Dáng váy được thiết kế đuôi phòng và cổ điển tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát cho cô dâu trong ngày cưới.
Một số hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

Phùng Yến Ngọc tổ chức đám cưới trước Lưu Hương Giang không lâu vào tháng 1/2010.  Dù kẻ Bắc người Nam, nhưng trong lễ cưới, Phùng Yến Ngọc đã diện một chiếc váy cưới y chang của Lưu Hương Giang. Không tin, bạn hãy nhìn ảnh thử xem nhé!


Siêu mẫu Yến Ngọc đã có chiều cao mơ ước, chú rể Tú Long còn có chiều cao “khủng” hơn nhiều, anh cao 1m85.


Zoom kỹ hơn vào chiếc váy cưới.

Sau khi sinh em bé, Đan Lê vẫn rất xinh đẹp. Mới đây, bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu có Đan Lê tham gia diễn xuất đã chính thức công chiếu. Bộ phim được đầu tư với dàn diễn viên xinh đẹp, cảnh quay đẹp và sang trọng với những tình tiết lãng mạn. Phim hứa hẹn sẽ có một kết cục cực kỳ viên mãn và một cảnh kết vô cùng xúc động. Ngoài ra, khi xem phim bạn cũng sẽ được chứng kiến một đám cưới đẹp như trong mơ, trong cảnh quay ấy, Đan Lê sẽ diện chiếc váy lấp lánh đang được nhắc tới trong bài viết. Hiện tại, nội dung phim được đoàn phim bí mật đến phút chót và ảnh của các cảnh quay không được tiết lộ nhiều, vì vậy, khán giả đành phải chờ xem phim để được ngắm kỹ hơn về hình ảnh chị Đan Lê trong chiếc váy cưới này.


Một tấm ảnh rò rỉ từ đoàn làm phim, trong đó Đan Lê là cô dâu bên trái.


Phương Thúy

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet