Hermès tung “túi xách” triệu đô
Hermès tung “túi xách” triệu đô

Thứ bảy, 03/03/2012 10:34

Nhãn hiệu túi xách nổi tiếng thế giới Hermès sắp tung ra thị trường mẫu “túi xách” triệu đô gắn toàn kim cương, đá quý và kích cỡ thì nhỏ xíu - không đựng vừa một chiếc kính mắt!
Với giá thành khoảng 10.000 bảng một chiếc túi, Hermès Birkin đã được coi là nhãn hiệu túi xách xa xỉ nhất thế giới nhưng giờ đây, nhãn hiệu nổi tiếng này sắp tung ra thị trường chiếc túi có giá tới 1,2 triệu bảng Anh.

Mẫu túi mới của Hermès Birkin làm từ vàng nguyên chất, gắn toàn kim cương, đá quý và nhỏ hơn nhiều so với chiếc túi bằng da.

Quai túi hình tròn, gắn kim cương, hãng Hermès tin rằng đây sẽ là món trang sức hoàn hảo để các quý bà, quý cô đeo ở cổ tay khi đi dự tiệc. Chiếc túi này quả thực sẽ giống món đồ trang sức hơn bởi nó không đựng vừa một chiếc kính mắt!


Túi xách Hermès hơn 1 triệu bảng Anh

Patrick Thomas, CEO của Hermès thừa nhận, họ hơi điên rồ khi tạo ra chiếc túi siêu đắt giá này. Ông này nói: “Tôi không biết ai sẽ là người mua nó nhưng người đó nên có 2 vệ sỹ đi cùng khi mang chiếc túi.”

NTK nổi tiếng người Pháp Pierre Hardy đã mất 2 năm để tạo nên món đồ hoàn hảo này - chiếc túi gắn rất nhiều kim cương đắt giá.

Hermès nổi tiếng với những món đồ đắt đỏ nhưng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới vẫn trung thành với nhãn hiệu này như Kim siêu vòng ba, Victoria Beckham, Hilary Duff, Renée Zellweger, Lady Gaga…
 

Cô Kim siêu vòng ba, fan của Hermès
 

Jennifer Lopez và chiếc túi Hermès trên tay.

Theo Dân trí

 

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet