Bí quyết cho mái tóc duỗi suôn mềm tự nhiên
Bí quyết cho mái tóc duỗi suôn mềm tự nhiên

Thứ năm, 20/09/2012 09:00

Dùng sản phẩm duỗi tóc kém chất lượng sẽ làm thẳng một cách gượng ép, bị khô, xơ, mất sức sống. Do vậy, việc ý thức chọn dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp sẽ là điều kiện tiên quyết cho mái tóc duỗi thẳng mềm và chắc khỏe.
Duỗi tóc đúng cách

Đa số phụ nữ đều e ngại về công nghệ làm thẳng tóc thông thường bởi việc tác dụng hóa chất và nhiệt nhiều lần trong thời gian dài sẽ làm tổn hại đến cấu trúc tóc và kết quả càng tệ hơn nếu sử dụng các sản phẩm duỗi tóc không chất lượng. Chính vì thế, ngay từ khi quyết định chọn sở hữu mái tóc duỗi mượt mà óng ả, bạn cần quyết định một salon uy tín sử dụng các sản phẩm tóc chuyên nghiệp để được thực hiện 1 qui trình duỗi tóc đúng cách:

Bảo vệ tóc yếu và hư tổn trước khi duỗi: 

Đây là giai đoạn rất quan trọng để bảo vệ những phần tóc yếu và hư tổn khỏi tác động của nhiệt và hóa chất. Điều này rất cần bàn tay lành nghề của các nhà tạo mẫu tóc để quá trình duỗi tóc diễn ra an toàn, hiệu quả và tóc được chăm sóc tối ưu nhất.

Hiện nay, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại các salon thường sử dụng sản phẩm đặc trị Inner Logic của L’Oréal Professionnel cho các phần tóc cần được bảo vệ trước khi duỗi để mang đến kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc đáng kể.


Sản phẩm duỗi cao cấp có chứa thành phần dưỡng chất

Duỗi tóc sẽ trở thành nỗi ám ảnh của tóc khi các sản phẩm duỗi được sử dụng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu gấy ra tình trạng tóc bị khô, xơ, mất sức sống và bị làm thẳng một cách “gượng ép” do các tác động của hóa chất có trong thành phần thuốc duỗi. Do vậy, việc ý thức chọn dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp sẽ là điều kiện tiên quyết cho mái tóc duỗi thẳng mềm và chắc khỏe.


Dòng thuốc duỗi cao cấp X-tenso Moisturist của L’Oréal Professionnel

Chăm sóc tóc duỗi hiệu quả

Ngay cả khi đã duỗi xong, mái tóc của bạn vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường, ít nhất trong vòng 48 giờ đầu. Vì vậy, tránh buộc hay búi tóc nhiều vì sẽ làm mất đi nếp thẳng và mượt của tóc, đôi khi còn tạo vết gãy trên tóc.

Khi gội đầu, bạn không nên dùng lược để chải mà nên vuốt nhẹ bằng các đầu ngón tay. Để tóc nhanh được phục hồi, bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Một tuần cần ủ kem dưỡng một lần. Trong tháng đầu tiên sau khi ép, nên thường xuyên xịt nước dưỡng. Khi ra ngoài nắng, nhớ bảo vệ tóc bằng tinh chất dưỡng tóc. Nên chọn những loại dầu gội, dầu xả cung cấp độ ẩm cao, có khả năng tái tạo hoặc phục hồi cho mái tóc duỗi.
 

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc duỗi và thẳng tự nhiên SérieExpert Liss Ultime với thành phần dầu Argan nuôi dưỡng tóc duỗi suôn mềm và tránh tình trạng xoăn lại.


Dầu dưỡng tóc đa công dụng Mythic Oil cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc mềm mại, bóng mượt và tạo chuyển biến tích cực cho mái tóc.

Cập nhật công nghệ DUỖI HƠI NƯỚC với STEAMPOD đột phá

Lần đầu tiên, sức mạnh của hơi nước được đưa vào công nghệ duỗi tóc tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả làm thẳng tóc tuyệt đối và hiệu quả chăm sóc tóc tối ưu. Duỗi Hơi Nước là công nghệ duỗi tóc sử dụng năng lượng hơi nước đầu tiên trên thế giới vừa được nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel giới thiệu vào cuối tháng 8/2012.Khác với duỗi tóc bằng máy kẹp thông thường, duỗi tóc với Máy Duỗi Hơi Nước Steampod sẽ có sự hỗ trợ đắc lực của những luồng hơi nước mạnh với áp suất cao được tỏa ra liên tục và tác động trực tiếp vào tóc.

Nếu bạn luôn bị cuốn hút bởi mái tóc duỗi thẳng suôn mềm, sáng bóng diệu kỳ và chắc khỏe thì dịch vụ Duỗi Hơi Nước mới sẽ hoàn toàn là sự lựa chọn lý tưởng. Từng sợi tóc sẽ được làm thẳng và chăm sóc tối đa trong suốt quá trình làm thẳng với máy duỗi hơi nước Steampod và dòng sản phẩm duỗi tóc cao cấp X-tenso Moisturist của L’Oréal Professionnel. Việc duỗi tóc trở nên nhanh và dễ dàng hơn, cho kết quả tóc thẳng óng ả và bền lâu.

Dịch vụ Phục Hồi Tóc Bằng Hơi Nước sẽ là một liệu pháp “tái sinh” hiệu quả cho mái tóc sống động với bề mặt tóc bóng mượt và dáng tóc duỗi thẳng tự nhiên. Chỉ mất dưới 30 phút thư giãn tại salon, bạn sẽ đươc trải nghiệm sức mạnh tái tạo sức sống cho tóc của hơi nước và cảm nhận mái tóc có chuyển biến tích cực ngay sau đó. Dịch vụ phát huy tối đa những dưỡng chất nuôi dưỡng tóc trong các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Professionnel.


Một liệu pháp làm đẹp tuyệt vời cho tóc, xu hướng Duỗi Hơi Nước lần đầu tiên được giới thiệu tại các salon tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel trên toàn quốc.
 
Tấn Tài - 2Sao

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet