Kẻ lột áo, cắt tóc nữ sinh là 'tình địch'
Kẻ lột áo, cắt tóc nữ sinh là 'tình địch'

Thứ ba, 26/10/2010 07:46

"Nguyên nhân Yến cùng một số đối tượng khác đánh Nhâm là do trước đó 1 tuần, Yến đã từng bị Nhâm đánh. Được biết, cả Yến và Nhâm cùng yêu một người tên Tùng, là công nhân một công ty kho vận tại Cẩm Phả".
Như đã đưa tin trong bài Lại xuất hiện clip nữ sinh bị lột áo, cắt tóc, mấy ngày qua trên mạng Internet xôn xao về clip một nữ sinh bị đánh hội đồng, bị lột áo và cắt tóc nham nhở tại TX Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Theo thông tin mới nhất, cơ quan công an đã vào cuộc và nguyên nhân ban đầu được xác định là do chuyện tình cảm.


Dã man hành động cầm kéo cắt tóc, lột áo nữ sinh

Đưa tin về vụ việc này, báo Quảng Ninh cho hay, Công an TX Cẩm Phả xác nhận nạn nhân bị đánh là học sinh Nguyễn Hồng Nhâm, lớp 10D1, Trường THPT Lương Thế Vinh (TX Cẩm Phả).

Hình ảnh từ clip cho thấy, Nhâm bị nhóm đối tượng nữ ăn mặc sành điệu cùng xông vào đấm, tát, dùng kéo cắt tóc, xé áo. Trong clip cũng quay rất rõ cảnh một số người xung quanh đứng cổ vũ reo hò...

Cũng theo Công an TX Cẩm Phả, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 23/10, trước cổng Trường THPT Lương Thế Vinh. Một trong nhóm đối tượng tham gia đánh "hội đồng" là Nguyễn Hải Yến, SN 1991, tổ 38, phường Cẩm Sơn, TX Cẩm Phả.

"Nguyên nhân Yến cùng một số đối tượng khác đánh Nhâm là do trước đó 1 tuần, Yến đã từng bị Nhâm đánh. Được biết, cả Yến và Nhâm cùng yêu một người tên Tùng, là công nhân một công ty kho vận tại Cẩm Phả" - bản tin tối 25/10 của báo Quảng Ninh điện tử cho hay.

Trước đó, clip này được đưa lên lên mạng ngày 23/10 với thời lượng 3 phút 26 giây. Trong clip, một nữ sinh mặc áo trắng, quần Jean bị năm cô gái thi nhau đánh. Họ kéo tóc, tát, kéo áo rồi xô ngã nạn nhân. Sau đó, nhóm này túm tóc kéo cô gái đi một đoạn.

Đáng phê phán là theo sau nhóm hành hung này là những người chứng kiến mặc đồng phục học sinh không những không can ngăn mà cồn reo hò cổ vũ.

Clip còn thu rõ tiếng nam sinh hô lên “cởi áo đi” và nhắc nhau lấy máy quay lại. Khi có trung tuổi định can ngăn, nhóm nam sinh này tiếp tục ngăn cản: “Bác để kệ chúng nó!”.

Không chỉ dừng lại ở việc kéo tóc, nhóm năm cô gái còn “dằn mặt” nạn nhân bằng cách xé rách chiếc áo mà cô đang mặc, cắt áo trong và chỉ dừng lại khi cô gái chỉ còn một mảnh đủ để che phần ngực.


Nhóm nữ sinh này còn tìm cách lôi bạn vào sâu trong ngõ
 để "tiện" tra hỏi


Lúc này, nạn nhân bị dồn vào tường và tiếp tục nhận những cái kéo tóc, những cái tát xối xả vào mặt. Một trong năm cô gái nói rành rọt “Mày đã nhận ra chị chưa? Chị làm cho mày vài đường nhé”. Cô nữ sinh chỉ im lặng chịu đựng. Xung quanh người xem vây kín đám đánh nhau nhưng tuyệt nhiên không ai nhảy vào can ngăn.

Bà Vũ Thị Là, Hiệu phó nhà trường khẳng định, chỉ có nạn nhân là học sinh lớp 11 của trường, còn nhóm tham gia đánh hội đồng nữ sinh này ở ngoài trường. Bà Là cho biết: “Sự việc này xảy ra ở ngoài trường nên chúng tôi khó có thể quản lý hết được hành vi của học sinh. Hiện tại nhà trường chưa có buổi làm việc chính thức với nạn nhân nên chưa rõ cụ thể sự việc xảy ra như thế nào”.

"Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an TX Cẩm Phả tiếp tục điều tra làm rõ" - báo Quảng Ninh khẳng định.

Theo Vietnamnet

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet