Xôn xao clip bảo mẫu bạo hành trẻ dã man
Xôn xao clip bảo mẫu bạo hành trẻ dã man

Thứ tư, 24/11/2010 08:49

Từ tối qua 23/11, cộng đồng mạng lại sửng sốt và bất bình khi chứng kiến một video clip quay cảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu đang hành hạ một đứa bé chừng 2 tuổi khi tắm cho bé.


Hình ảnh bảo mẫu "tắm" cho trẻ (ảnh trích từ clip)
 
Clip dài hơn 1 phút quay cảnh một phụ nữ mặc áo đỏ đang dùng một nồi nhôm hất nước liên tiếp vào mặt (sau khi túm tóc bé kéo ngược), vào người một cháu bé chừng 2 tuổi khi tắm cho bé.
 
Thậm chí, trong khi “tắm” cho bé, người phụ nữ này còn dùng chân đạp vào người đứa bé, đè xuống sàn “nhà tắm” để kỳ cọ cho bé và liên tục mắng chửi mặc cho đứa bé cố tìm cách “thoát thân”.
 
Theo một thành viên trên diễn đàn You tobe thì clip này do công nhân của một công ty ở gần xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương bất bình trước kiểu giữ trẻ dã man này mà ghi lại.
 
“Theo tìm hiểu của mình thì gia đình nhà này thuộc dạng “máu mặt” nên bà con xung quanh dù biết việc này nhưng không dám lên tiếng vì sợ bị trả thù. Người phụ nữ trong clip nhận giữ trẻ thuê cho người khác. Người ta mang con đến gửi rồi hàng tháng trả tiền mà con cái bị đối xử vậy thật là… rất bất bình”, một thành viên khác chia sẻ.
 
Sau khi clip trên được tung lên mạng, cư dân mạng đã tỏ thái độ bất bình và phẫn nộ trước những hành động bạo hành của người phụ nữ trong clip và đề nghị các cơ quan chức năng bảo vệ trẻ em, công an sớm vào cuộc điều tra về hành tung của người phụ nữ trên.
 
Hiện PV đang tìm hiểu thực hư về sự việc và sẽ sớm có thêm thông tin xác thực đến bạn đọc.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Clip bạo hành trẻ được cộng đồng cho là tại Bình Dương

Theo Dantri

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet