Cha mẹ ép con gái 13 tuổi đi... bán dâm
Cha mẹ ép con gái 13 tuổi đi... bán dâm

Thứ năm, 10/03/2011 17:07

Ngày 9/3, bà Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang cho biết, Hội đã phối hợp với ngành chức năng giải thoát cho bé gái tên T (14 tuổi ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) bị chính cha mẹ ép đi...“tiếp khách”.
Trước đó, chính cha mẹ T đã nhiều lần ép em đi phục vụ ở các quán nhậu không lành mạnh, dù em mới 13 tuổi. Vì vậy, cách đây gần 1 năm, bà M (dì ruột T) tìm cách đưa em lên phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên để nuôi dạy vì sợ chuyện không hay sẽ xảy đến với em.
Cả hai chị em L đã bị cha mẹ ép đi làm ở các quán và sau đó bán dâm theo nhu cầu của khách. (Ảnh minh họa)

Ở với dì được vài tháng, cha mẹ T là ông L.V.Ch (52 tuổi) và bà N. T.T.Th (41 tuổi) liên tục gọi điện yêu cầu bà M phải trả T về nhà. T nghe chuyện liền van xin bà M đừng trả em về, vì họ sẽ ép em đi làm chuyện xấu như đã từng ép hai người chị ruột của mình.

Bà M thương cháu nên khuyên chị ruột nên cho T ở với bà và hàng tháng T sẽ gửi 500.000 đồng về phụ gia đình. Nhưng, cha mẹ T vẫn cương quyết đòi bắt con về, đồng thời đe dọa nếu bà M còn trì hoãn sẽ tố cáo bà bắt cóc trẻ em.

Ngày 5/2, khi T đang phụ dì M lau nhà trong quán ăn, bất ngờ ông Ch xuất hiện và nhào tới lôi T về nhà. T la to cầu cứu, vùng vẫy tìm cách chạy thoát. Bà M van nài ông Ch đừng bắt T đi nhưng bị ông xô ngã.

Nhân lúc lộn xộn, T lấy điện thoại bàn gọi bà Tám Thành (cán bộ lão thành đã biết hoàn cảnh của T) nhờ giúp đỡ. Bà Tám Thành đã gọi điện báo Hội LHPN tỉnh An Giang, Công an phường Bình Khánh yêu cầu can thiệp. Thấy các cơ quan, ban ngành xuất hiện, ông Ch hậm hực bỏ đi.

Chị ruột của T tên là L hay tin nên tìm cách gặp T và hai chị em tìm đến bà Tám Thành nhờ giúp đỡ. T đã trình bày câu chuyện bi thảm của mình và người chị ruột. Khi đó cả hai chưa đầy 15 tuổi nhưng cha mẹ em đã ép đi làm ở các quán và sau đó bán dâm theo nhu cầu của khách.

Đã có lúc, L hoàn lương, ở với cha mẹ nhưng vẫn liên tục bị ép đi tiếp khách ở các quán. Nếu L không nghe lời là bị bố mẹ đối xử cay nghiệt. L cho biết, đời mình đã quá đau đớn, mất cả tương lai nên không muốn em ruột mình bước vào con đường cay đắng như các chị. Vì vậy L phải tố cáo để bảo vệ em.

Ngày 8/2, ông Ch lại hùng hổ tới quán ăn ép buộc T về nhà. Nhiều thực khách bức xúc khi chứng kiến cảnh ông Ch hành hung con nên đã can thiệp.

Công an phường Bình Khánh được tin báo đã tới lập biên bản ông Ch về hành vi đánh đập hành hạ trẻ em. Tiếp đó, đại diện các ban ngành đã có mặt, đưa ông Ch, em T về Phòng PC14, Công an tỉnh An Giang làm việc.

Trước chứng cứ của cơ quan công an, ông Ch đã phải thừa nhận rằng định đưa T đi làm ở các quán nhậu không lành mạnh.

Theo Dân Việt

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet