Ông trẻ hiếp dâm cháu gái 13 tuổi
Ông trẻ hiếp dâm cháu gái 13 tuổi

Thứ sáu, 08/04/2011 10:58

Ngày 7/4, TAND Hà Nội mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Thêm (SN 1983) ở xã Vân Từ, Phú Xuyên, HN, can tội hiếp dâm trẻ em.
Thêm làm ruộng, có vợ và một con sinh năm 2006. Cháu Trần Thị H, nạn nhân trong vụ án này gọi Thêm là ông trẻ.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 16h30 ngày 28/9/2010, Nguyễn Văn Thêm sang nhà cháu Trần Thị H. sinh năm 1996 ở gần nhà chơi. Tại đây, anh ta bắt đầu sàm sỡ với ý định giao cấu với cháu H. Đúng lúc này, anh Trần Thế Hưng, bố cháu H. từ trên tầng 2 đi xuống phát hiện, cầm đòn gánh đuổi đánh và hô hoán mọi người đến bắt quả tang Nguyễn Văn Thêm.


Bị cáo Nguyễn Văn Thêm.

 
Tại cơ quan điều tra, "ông trẻ" này khai nhận, khoảng giữa tháng 5/2009, cháu H. sang nhà Thêm chơi, thấy không có ai ở nhà, cháu H. đã lấy chiếc điện thoại di động Trung Quốc màu đen của Thêm mang về nhà. Khi phát hiện cháu H. lấy điện thoại, Thêm đã dùng đó làm cái cớ để buộc H. phải quan hệ tình dục với mình. Ngày hôm sau, cháu H. sang nhà Thêm để trả điện thoại thì Thêm bảo không cần lấy lại nữa. Anh ta đã sàm sỡ cháu H. đòi quan hệ tình dục.

Theo lời khai của Thêm, trong thời gian từ tháng 5/2009 đến đầu năm 2010, anh ta đã nhiều lần giao cấu với cháu H. tại nhà riêng hoặc tại nhà cháu H. Trong suốt thời gian này, anh ta mua chuộc cháu H. bằng cách cho tiền và mua điện thoại di động cho cháu. Khi cháu H. muốn dừng lại thì Thêm đe doạ sẽ nhắn tin cho các bạn của cháu H. biết. Sợ hãi và xấu hổ, cháu H. phải tuân theo ý của Thêm.
Trưa ngày 28/9/2010, gã nhắn tin cho cháu H. để gặp gỡ quan hệ và bị bố cháu bắt quả tang, đuổi đánh. Cơ quan điều tra xác định, Nguyễn Văn Thêm đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. lần đầu vào tháng 5/2009 khi cháu chưa đủ 13 tuổi. Sau đó, anh ta nhiều lần khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Thêm 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
 
Theo Bee.net.vn

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet