Tình đầu đẫm lệ của thiếu nữ bị lột trần đánh ghen
Tình đầu đẫm lệ của thiếu nữ bị lột trần đánh ghen

Thứ năm, 14/04/2011 14:35

"Anh ấy nói có thể đến ngày này thì anh sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ để xin phép bố mẹ bàn chuyện đám cưới... Nhưng chưa đến ngày hẹn, có một chuyện xảy ra khiến em và anh ấy đã phải chia tay"
>>> “Nữ sinh” trong clip đánh ghen, lột áo là... nhân viên massage

"Anh ấy nói có thể đến ngày này thì anh sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ để xin phép bố mẹ bàn chuyện đám cưới... Nhưng chưa đến ngày hẹn, có một chuyện xảy ra khiến em và anh ấy đã phải chia tay"... Trả lời ngắt quãng, Hà Thị Huyền Trang (nạn nhân trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại thị trấn Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội tối ngày 19/3/2011) kể về tình đầu một thuở của mình.

Hà Thị Huyền Trang, sinh năm 1992, sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều làm ruộng, là con cả trong gia đình. Học hết lớp 12, Trang không nghe theo lời bố mẹ để tiếp tục con đường học hành mà lựa chọn cho mình một con đường khác.

 Hàng ngày, nhìn bố mẹ vất vả, quần quật với việc đồng áng mà gia cảnh không có gì khá giả, bên dưới lại còn một cậu em trai đang theo học lớp 9 (giờ đang học lớp 10), là một người chị, người con cả trong gia đình Trang đã bỏ lại những lời khuyên của bố mẹ, nộp đơn vào một trung tâm giới thiệu việc làm quyết tìm cho mình một công việc mới với mong muốn kiếm tiền phụ giúp thêm cho gia đình.


Hà Thị Huyền Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Khải Nguyên

Gương mặt không chút e ngại, Trang kể: chỉ sau ngày tốt nghiệp được 2 tháng, chân ướt chân ráo, em rời Phú Thọ xuống Hà Nội bắt đầu một công việc mới - làm nhân viên mát xa tại quán mát xa gội đầu Lung Linh trên địa bàn thôn Linh Sơn, Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội.

Thời gian đầu với biết bao điều bỡ ngỡ mới mẻ, Trang đã từng nghĩ mình sẽ bỏ nghề. Với một cô nữ sinh vừa rời ghế nhà trường thì một công việc mới quả thật là cả một thử thách. Nhưng em đã cố gắng, và gắn bó với công việc của một nhân viên mát xa từ ngày đó tới bây giờ.

Được hơn 1 tháng, khi em đã bắt đầu quen với công việc mới, quen với môi trường mới, quen với sự đông đúc, ồn ào, cũng là lúc Trang bắt đầu có những mối quan hệ mới.

Người yêu Trang lúc ấy tên là Đ., hơn Trang 3 tuổi. Trước khi yêu Cương (người yêu hiện tại của Trang) Trang và Đ quen nhau khi em vào làm trong quán mát xa được hơn 1 tháng, khi đó Đ là khách quen thường xuyên vào đấm lưng tại quán của Trang. Sau khi xin được số điện thoại, qua một vài lần nhắn tin, tình yêu của Trang và Đ lớn dần lên từ đó.

Trang nói, dù tình yêu đó thật ngắn ngủi, nó chỉ kéo dài trong khoảng 2 tháng thôi nhưng cả em và Đ đều cảm nhận được đó là tình yêu thật sự. Em bắt đầu yêu Đ từ khoảng tháng 6 năm ngoái, "anh ấy nói có thể đến ngày 15 này thì anh sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ để xin phép bố mẹ bàn chuyện đám cưới... Nhưng chưa đến ngày hẹn, có một chuyện xảy ra khiến em và anh ấy đã phải chia tay", giọng Trang bỗng trùng xuống khi nhắc đến chuyện này.


Hình ảnh đánh ghen kinh hoàng từ một tình yêu "chơi". Ảnh chụp từ clip

Chính vì nghề này nên người yêu mới bỏ em!

Trước khi yêu Đ, Trang chẳng nghĩ gì đâu, cứ học và cứ làm thôi. Nhưng từ khi yêu Đ, Trang bỗng nhiên suy nghĩ về thân phận, về công việc của mình. Cô gái 18 tuổi, dường như già đi trông thấy, em tự thấy ngại mỗi khi ra đường, ngại mỗi khi cùng Đ đi chơi với bạn bè, ngại nếu người ta hỏi em làm ở đâu. Cái suy nghĩ đó không còn là của riêng Trang nữa, khi một ngày em nghe được câu nói này từ chính miệng Đ, người yêu mình.

Hai tay vò vào nhau, Trang tự trách: "nếu em không vào đó, nếu em không là nhân viên mát xa, liệu Đ có bỏ em không?"

Dù em đã thanh minh rằng nơi em làm lành mạnh lắm, kể cả khi khách đòi hỏi này nọ "nhưng quán em có nguyên tắc, và tất cả nhân viên đều phải  từ chối". Nhưng Trang cũng vẫn thừa nhận: "Chính vì em làm nghề này, nên người yêu em mới bỏ em..."

Trang nhớ lại chuyện với người yêu cũ: "anh ấy nói, tại sao em lại vào làm ở đây, bạn bè anh bảo sao anh thế này lại yêu con gái làm mát xa... , nhưng em nghĩ vì Đ yêu em thật lòng nên mới nói như vậy. Đ còn khuyên em về quê, không nên làm công việc này nữa. Anh ấy nói với em, con gái làm nghề này rất nguy hiểm, cứ về quê nếu có khó khăn gì anh sẽ giúp.

Không chỉ có thế, anh ấy còn nói sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ, để xin được đi lại rồi bàn đến chuyện làm đám cưới. Em đã vui mừng biết bao nhiêu, em đã tin tưởng vào một dự định đẹp như mơ của anh ấy, em đã nghĩ đến những tình huống đầu tiên, rồi mua quà gì, phải nói năng như thế nào... Nhiều ngày liền em bị mất ngủ vì thấp thỏm chờ đợi ngày anh ấy đến đón em về ra mắt, em cũng thấy mình thật may mắn, ít ra cũng có anh hiểu và thông cảm được cho mình".

Qua một người bạn, Trang được biết, gia đình Đ. đã cực lực phản đối chuyện của hai người. Đ, không đủ can đảm nói với Trang về chuyện này, thay vào đó, anh lẳng lặng tìm đến một người bạn gái khác. "Khi anh chuẩn bị đưa em về ra mắt, cũng là lúc chị kia thông báo đã có bầu" - Trang buồn rầu kể lại.

"Mặc dù em chỉ là một nhân viên mát xa, nhưng em cũng là một phụ nữ, khi thấy Đ như vậy, em đã tự nguyện rút lui, để Đ không phải khó xử mà toàn tâm chăm lo cho hạnh phúc mới của mình". Cứ sau mỗi ngày làm việc, Trang lại trở về phòng, thu mình trong góc tối, em tự gặm nhấm nỗi đau một mình, Trang thấy thương  mình nhiều hơn.

Rồi Trang bắt đầu quen Cương, cũng là một khách quen thường xuyên đến quán của Trang. Đó là vào khoảng tháng 10 năm ngoài, Trang nhận lời yêu Cương chỉ sau một đêm khi Cương xin số điện thoại của mình. "Em đã yêu Cương như một sự trả thù đời, như để lấp đi cái khoảng trống trong lòng mình... chứ cả em và Cương đều biết rằng đó không phải là tình yêu chân thành...", Trang nói.

Hậu quả của cuộc tình chóng vánh này, Trang đã phải gánh đủ. Nỗi đau thể xác, đến ngày hôm nay em còn đang cố chịu, nhưng còn nỗi đau tinh thần, còn danh dự, nhân phẩm, còn gia đình, bạn bè.... có khi nào em nghĩ đến không...?

Theo Phunutoday

Clip hài: "Siêu nhân" bóng bàn đã xuất hiện

Truyền hình Việt NamNet