Biên tập viên VTV lại "lẩm bẩm" than thở trên sóng trực tiếp
Biên tập viên VTV lại "lẩm bẩm" than thở trên sóng trực tiếp

Thứ sáu, 15/04/2011 14:35

Sau sự cố lỡ lời khiếm nhã của BTV Lê Bình, khán giả theo dõi bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1 sáng nay, 14.4, lại tiếp tục nghe thấy biên tập viên nhà đài "lẩm bẩm, kêu ca" trên sóng trực tiếp.
>>>  Biên tập viên VTV văng lời khiếm nhã trên sóng trực tiếp

Theo phản ánh của khán giả gửi tới chúng tôi, sự cố này xuất hiện ngay trong những phút đầu của bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1, phát sóng trực tiếp lúc 7 giờ sáng ngày (14/4).Cụ thể: Sau phần điểm tin chính, từ trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Lê Bình đã mời khán giả đến với phần tin tức về thị trường chứng khoán Mỹ được cung cấp bởi BTV Đức Hoàng - Thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Mỹ.

Ngay sau đó, hình ảnh của BTV Đức Hoàng từ đầu cầu tại Mỹ hiện ra trên màn hình. Và trong khi BTV Đức Hoàng đang thông tin tới khán giả thì ở phút thứ 1’06, có thể nghe thấy tiếng một giọng nữ "lẩm bẩm" xen vào với nội dung mang màu sắc than thở.


BTV Đức Hoàng trong bản tin Tài chính - Kinh doanh phát trên VTV1 sáng 14/4
(Ảnh chụp lại từ màn hình).

Sự cố này xảy ra, dường như do kỹ thuật viên đã sơ ý quên không ngắt đường tiếng phát đi từ trường quay trong lúc đang phát sóng tiếng và hình từ đầu cầu tại Mỹ.

Clip ghi lại đoạn phát sóng sáng nay trên VTV:
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Theo Dân Việt

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet