Bé 13 kể chuyện bị hiếp dâm, dính bầu rồi sẩy thai
Bé 13 kể chuyện bị hiếp dâm, dính bầu rồi sẩy thai

Thứ tư, 27/04/2011 08:02

Gương mặt xanh xao, đẫm nước mắt, cháu K nói không nhớ đã bị xâm hại tình dục bao nhiêu lần.
>>> Nữ sinh lớp 7 bị dụ mất đời con gái bằng... kẹo
>>> Khởi tố kẻ làm nữ sinh lớp 7 mang thai

Ngày 26/4, ông Đỗ Văn Chu, Phó Trưởng Công an xã Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương cho biết, cháu Nguyễn Thị K, 13 tuổi ở thôn Phục Thiện, xã Hoàng Tiến bị một đối tượng cùng xóm hiếp dâm nhiều lần.

Dẫn phóng viên tới ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của đối tượng Nguyễn Văn V. (56 tuổi) – kẻ tình nghi đã hiếp dâm cháu K, ông Chú nói, ngay sau khi vụ việc bị vỡ lở, đối tượng V đã khóa cửa ngôi nhà, trốn khỏi địa phương.

Theo lời Phó Trưởng Công an xã Hoàng Tiến, V. có cuộc sống khá phức tạp, từng có nhiều vợ nhưng chỉ sống với nhau một thời gian ngắn thì bỏ. Hiện V. đang sống độc thân.

Sau nhiều lần bị hãm hiếp, cháu K đã mang bầu khi đang học lớp 6 và bị sẩy thai sau đó. Gia đình K có hoàn cảnh khá éo le, cha mẹ ly dị, cháu ở với bà ngoại. Bà Vũ Thị X (bà ngoại cháu K) cho biết, sự việc cháu K mang bầu chỉ được phát hiện vào ngày 18/4.

“Hôm đó cháu K bảo đau bụng nên gia đình đưa đi lên trạm y tế xã khám. Tại đây y tá bảo cháu tôi có thai được 17 tuần tuổi. Đứa con trong bụng đã chết lưu nên phải tiến hành giải phẫu cho cháu”.

Tại bệnh viện Đa Khoa Chí Linh, nơi cháu K đang điều trị, các bác sĩ cho biết, cháu K có thể xuất viện trong vài ngày tới.
 
Gương mặt xanh xao, đẫm nước mắt, cháu K nói rằng không nhớ đã bị xâm hại tình dục bao nhiêu lần.

“Lần đầu tiên của cháu là đầu năm 2010. Lúc đó, cháu đang học lớp 6. Ông Nguyễn Văn V (56 tuổi, trú cùng xóm) gọi cháu qua nhà cho kẹo và ép cháu phải “ngủ” với ông ấy. Sau lần ấy ông V cho cháu 30.000 đồng và bảo rằng cháu không được kể chuyện này với bất cứ người nào”.

Theo lời của cháu K, mỗi lần “quan hệ” xong, ông V lại cho cháu kẹo và tiền. Trung bình mỗi tháng ông V ép cháu K phải quan hệ từ 6-7 lần. Cứ thế sự việc tiếp diễn cho đến tận bây giờ.
 

Cháu K tại bệnh viện

Cũng theo lời cháu K, do cháu học buổi chiều nên thời gian cháu bị xâm hại thường vào các buổi sáng. Cứ mỗi lần thấy bà ngoại cháu đi chợ hoặc ra ngoài đồng là đối tượng V lại sang nhà giở trò đồi bại.

Một y tá làm việc tại bệnh viện Đa khoa Chí Linh cho biết, ngay sau khi trạm y tế xã khám và phát hiện cháu K có thai nên đã báo cho công an xã. Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng nên công an xã Hoàng Tiến đã động viên, thuyết phục gia đình cháu K đứng ra tố cáo đối tượng.

"Khi xác định được đối tượng V là kẻ  gây ra hậu quả cho cháu K, chúng tôi đã gửi giấy triệu tập đối tượng này lên công an để làm việc. Nhưng đối tượng đã cao chạy xa bay. Vụ việc hiện được chuyển lên Công an thị xã Chí Linh giải quyết theo thẩm quyền", ông Chu nói.

Theo Bee

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet