Video: Cô gái tát cảnh sát giữa đường
Video: Cô gái tát cảnh sát giữa đường

Thứ ba, 05/07/2011 17:00

Cô gái nói giọng miền Nam vừa gào rú vừa tát bôm bốp vào mặt của anh cảnh sát giao thông.
Video vừa được đưa lên Youtube hôm 3/7 vừa qua đang khiến nhiều người sửng sốt khi thấy trong video là cảnh một cô gái lao vào tát cảnh sát giao thông liên tiếp khi bị những cảnh sát này giữ xe do vi phạm luật giao thông. Biển số xe và giọng nói của những người trong clip cho thấy vụ việc xảy ra ở Thành Phố Hồ Chí Minh và video này là do người qua đường chứng kiến ghi lại.Cô gái trong video trông còn khá trẻ, phong cách ăn mặc trẻ trung, hợp mốt như 9x hiện nay nhưng hành động của cô khiến ai chứng khiến cũng phải hốt hoảng. Khi bị hai cảnh sát giao thông giữ xe vì đi ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm, cô gái này đã quát tháo không cho cảnh sát giao thông đụng vào xe, đẩy mạnh một cảnh sát giao thông ra xa và lao vào tát liên tục một cảnh sát giao thông khác.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Video cảnh cô gái tát cảnh sát giao thông (nguồn: Youtube)

Cả hai cảnh sát này đều tỏ ra khá bình tĩnh, không phản ứng trước hành vi hành hung thô bạo của cô gái với mình và tiếp tục yêu cầu người phụ nữ đứng tuổi cầm lái đưa xe lên lề đường để xử lý. Đúng lúc đó thì cô gái kia lại la hét, khóc lóc rồi ngã vật ra đường, tỏ ra khó thở trong khi người nhà (người cầm lái) thì phân bua "nhà có ba đứa con".

Nhiều người khi xem video này đã cho rằng cô gái trẻ này chỉ "giả điên" để không bị lập biên bản vi phạm giao thông. Không ít người tỏ ra thông cảm với hai cảnh sát giao thông trẻ khi chịu nhịn cho cô gái đánh mà không phản ứng gì để tránh bị công kích nếu có hành vi thô bạo với dân thường.

Theo Ione

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet