Thiếu nữ tát CSGT giữa phố có dấu hiệu bệnh thần kinh
Thiếu nữ tát CSGT giữa phố có dấu hiệu bệnh thần kinh

Thứ năm, 07/07/2011 08:25

Phạm Thị Mỹ Linh có tiền sử bệnh tim, và đôi lúc có dấu hiệu lên cơn của bệnh thần kinh.
* Video: Cô gái tát cảnh sát giữa đường

Thông tin ban đầu, theo sự phân công của BCH Đội, chiều 2/7, Thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh và học viên CSGT Vũ Quang Long thực hiện nhiệm vụ tuần tra ở tuyến đường Lê Văn Khương (phường Thới An, Q12).

Khoảng 17h chiều cùng ngày, khi nhìn thấy chị Trương Thị Hạnh (SN 1974) điều khiển xe Wave S lưu thông chở 3 (chở thêm 1 nam, 1 nữ), 2 CSGT nói trên đã thực hiện lệnh dừng xe, yêu cầu kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết.
Thiếu nữ tát CSGT giữa phố có dấu hiệu bệnh thần kinh


Cảnh chụp từ clip.

Sau khi dừng xe, thực hiện đầy đủ điều lệnh ngành, Thượng sĩ Ánh đề nghị người vi phạm xuất trình các giấy tờ như giấy phép lái xe, giấy đăng kí xe, CMND… thì ngay lập tức chị Hạnh trả lời chỉ có giấy đăng kí xe.

Anh Ánh đã giải thích rõ ràng với người vi phạm, rằng nếu như thế sẽ lập biên bản, tạm giữ phương tiện. Nghe vậy, Hạnh đã giật lấy biên bản, lấy lại giấy đăng kí xe, buông ra những lời lăng mạ người đang thi hành nhiệm vụ, rồi cùng với con là Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1993) níu giữ xe lại, không cho mang xe đi tạm giữ.

Vì thấy 2 CSGT này có hành động quá cương quyết, Mỹ Linh đã liên tục xô đẩy học viên Vũ Quang Long, làm anh này suýt té ngã. Đồng thời, Mỹ Linh đã tát vào má của anh Long liên tục 3 cái, đồng thời la hét ầm ĩ, tự mình té ngã xuống đất để gây sự chú ý của người đi đường.


Với sự bình tĩnh trong hành động với đối tượng quá khích, hai CSGT Ánh và Long đã làm người dân khi chứng kiến sự việc phải khâm phục

Vì thấy sự việc quá căng thẳng, 2 chiến sĩ CSGT nói trên đã gọi điện đề xuất Công an phường Thới An hỗ trợ, và báo sự việc cho lãnh đạo BCH Đội CSGT Q12 trực. Ngay cả khi có sự xuất hiện của đại diện Công an phường, Mỹ Linh vẫn tiếp tục có các hành vi quá khích tương tự, khiến cho giao thông vào thời điểm đó bị tắc nghẽn.

Được sự khuyên bảo của một người thanh niên khác, cuối cùng mẹ con Trương Thị Hạnh mới đồng ý cho CSGT lập biên bản, tạm giữ phương tiện và giấy tờ xe để tiến hành giải quyết vụ vi phạm luật lệ giao thông đường bộ này.

Được biết, Phạm Thị Mỹ Linh có tiền sử bệnh tim, và đôi lúc có dấu hiệu lên cơn của bệnh thần kinh. Thay mặt cho con mình, chị Trương Thị Hạnh đã thừa nhận các hành vi sai trái của mình và con mình, và cũng muốn gặp 2 chiến sĩ CSGT Ánh, Long để xin lỗi.

Theo Trung tá Lê Văn Rẫy – Đội trưởng Đội CSGT Q.12, BCH Đội đã quyết định lập biên bản, tiến hành xử phạt chị Trương Thị Hạnh với 3 lỗi vi phạm gồm chở 3 người, không có giấy phép lái xe và CMND khi lưu thông trên đường, cản trở người thi hành công vụ. Với những lỗi vi phạm nói trên, mức phạt căn cứ theo pháp luật quy định sẽ là trên 2 triệu đồng.

Chia sẻ cảm xúc, Thượng sĩ Nguyễn Đức Ánh nói rằng, dù đã 2 năm làm cảnh sát, với trách nhiệm của một người CSND, khi ra đường, tiếp xúc với người dân “bắt buộc chúng tôi phải giữ bình tĩnh, không được nóng nảy, không được có các hành vi sai trái, trách nhiệm là chỉ biết làm việc theo đúng lương tâm. Cho tới giờ và mãi về sau, tôi sẽ không thể nào quên được sự việc đáng nhớ này”.

Theo VTC

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet