Sốc với clip đánh trộm trong bãi giữ xe
Sốc với clip đánh trộm trong bãi giữ xe

Thứ hai, 05/12/2011 09:27

Vài ngày qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một clip đánh tập thể 2 tên trộm tại một bãi xe máy. Điều đáng nói là nội dung clip này dù rất bạo lực nhưng lại được khá nhiều ý kiến tán thưởng của người xem.
Trong clip được cắt ra từ camera chống trộm, hai tên trộm xe máy tại một sân bóng đã bị phát hiện bởi 2 người đàn ông. Ngay tại cửa bãi giữ xe, hai người đàn ông sau khi tiến lại gần hỏi han mấy câu đã nhanh chân đạp thẳng vào hai tên trộm làm chúng ngã bật ngửa. Lập tức, một nhóm rất đông người đã xông vào “đánh hôi” rồi mới trói hai tên trộm, giao công an.


Clip đánh trộm ở bãi giữ xe

Theo luật gia Phạm Đình Bắc, TP.HCM: "Việc phát hiện người phạm tội thì việc xử lý tức thời chỉ là lập biên bản và giao lại cho cơ quan pháp luật gần nhất. Mọi hành vi đánh đập, tra tấn (dù là người phạm tội) quả tang đều là vi phạm pháp luật; nếu xảy ra hậu quả đáng tiếc có thể bị xử lý hình sự".

Trước đây đã từng có tiền lệ hai người trộm chó bị giết chết tại xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An ngày 29/8/2010 gây xôn xao dư luận về việc tham gia bắt giữ người phạm tội của quần chúng và hiệu ứng tiêu cực của đám đông.

Theo BĐVN

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet