Đường dây mại dâm "VIP" chuyên phục vụ khách ngoại
Đường dây mại dâm "VIP" chuyên phục vụ khách ngoại

Thứ ba, 18/06/2013 09:39

Theo thông tin ban đầu "đại bản doanh" của đường dây này là 1 tụ điểm giải trí nằm trên đường Hai Bà Trưng (Q.1, TP.HCM) chuyên phục vụ khách hàng là người nước ngoài.
Công an TP.HCM vừa phá đường dây mại dâm chuyên phục vụ khách nước ngoài có "đại bản doanh" tại trung tâm Q.1, TP.HCM. Do đường dây này hoạt động phức tạp, có yếu tố nước ngoài nên cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM chưa công bố thông tin nhằm phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Đường dây mại dâm quy mô lớn mà công an TP.HCM vừa phá
có giá đi khách là 100 USD/lần, chuyên phục vụ người nước ngoài.

Đến chiều 17/6, cơ quan công an đã tạm giữ 53 người, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự 9 người có vai trò chủ chốt, cầm đầu đường dây.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 15/6 lực lượng thuộc phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã ập vào 1 khách sạn tại trung tâm TP.HCM bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khách mua dâm đều là người nước ngoài đang lưu trú, làm việc tại TP.HCM.

Sau đó cơ quan công an đã tiến hành khám xét 4 địa điểm tại TP.HCM, triệu tập và tạm giữ 53 đối tượng có liên quan…

Tại đây các nữ tiếp viên ngồi xếp hàng, nếu khách đồng ý mua bán dâm thì cơ sở có xe ô tô chở khách và gái bán dâm đến khách sạn đóng ở trung tâm TP.HCM để “vui vẻ”. Được biết mỗi lần mua bán dâm, giá quy định là 100 USD.

Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm quy mô này.

Theo VietNamNet

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

Truyền hình Việt NamNet