Clip 'đám cưới flash mob' vui nhộn gây sốt trên mạng
Clip 'đám cưới flash mob' vui nhộn gây sốt trên mạng

Thứ tư, 12/01/2011 09:12

Mở đầu bằng màn nhảy flash mob ngẫu hứng tại một trung tâm mua sắm, cô dâu bất ngờ hiện ra giữa đám đông, chỉ tay giới thiệu chú rể chính là chàng nhạc công đang ngồi đệm đàn cho mọi người hát.


Cô dâu Caroline và chú rể Jon Kleiman trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Đám cưới đáng nhớ này vừa diễn ra hôm 12/12/2010 vừa qua, ngay giữa Trung tâm mua sắm Prudential ở thành phố Boston (Mỹ). Chú rể Jon Kleiman và cô dâu Caroline, cùng một số người thân và bạn bè chắc chắn đã có sự chuẩn bị từ trước, nhưng tất cả đã được diễn ra một cách rất tự nhiên và thoải mái, lôi cuốn được sự tham gia của rất đông khách đang mua sắm trong trung tâm. Clip về đám cưới đặc biệt này đang trở thành "hiện tượng" trên YouTube những ngày qua.

Ban đầu, khi các hoạt động mua sắm vẫn đang diễn ra như thường ngày ở trung tâm Prudential, một nhóm nhỏ người đứng ở một góc khiêm tốn bắt đầu cất lên tiếng hát, bên cạnh là một nam nhạc công ngồi đệm đàn. Rất nhanh chóng, họ đã lôi kéo được rất đông người đang mua sắm xung quanh tham gia vào màn hát và nhảy flash mob vui nhộn mà mình vừa khởi xướng.


Màn nhảy flash mob vui nhộn đã thu hút rất đông người tham gia.

Khi tất cả mọi người đang say sưa vỗ tay, hát và nhảy, bất ngờ một cô gái trong trang phục cô dâu hiện ra giữa đám đông. Cô chỉ tay về phía người nhạc công đang ngồi đánh đàn, lúc bấy giờ đã "hiện nguyên hình" là một chú rể bảnh bao, lịch sự sau khi cởi chiếc áo khoác ngoài ra. Ngay lập tức, một tấm thảm trắng được trải ra, người chủ hôn xuất hiện cuối lối đi, và một bé gái xinh xắn bước ra cùng chiếc giỏ đựng cánh hoa hồng trên tay. Hôn lễ với đầy đủ nghi thức được diễn ra, trước sự hân hoan và xúc động của mọi người cũng như bản thân cô dâu, chú rể.

Sau khi trở về từ tuần trăng mật, cô dâu Caroline hạnh phúc cho biết đây thực sự là một đám cưới trong mơ đối với cô. Nó đã diễn ra đúng như những gì cô tưởng tượng. Cặp đôi này gặp nhau vào tháng 5 năm ngoái tại châu Phi.


Cô dâu, chú rể sau đám cưới.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Theo Dailymail/Bưu Điện Việt Nam

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet