Xôn xao clip sex của teen 9x Bắc Giang
Xôn xao clip sex của teen 9x Bắc Giang

Thứ năm, 20/01/2011 09:33

Sáng 18-1, cộng đồng mạng và đặc biệt là dư luận thành phố Bắc Giang xôn xao với đoạn clip "nóng" của một đôi bạn trẻ đang sống tại thành phố này.


Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo đánh giá của người được cho là gửi clip này, thì đây là clip có đối thoại "sinh động" nhất từ trước tới nay và đôi bạn trẻ này tỏ ra rất sành điệu và "ăn ý". Mức độ thể hiện của cô gái (được cho là sinh năm 1992) cũng khá "chuyên nghiệp"...

Theo thông tin bạn đọc cung cấp thì “… cô gái sinh năm 92, mới ra trường được 1 năm, hiện đang bán quần áo tại khu lương thực thành phố Bắc Giang ( đường Quang Trung). Tên là Hiền, mẹ tên Lạng nên gọi là Hiền lạng. Người yêu tên là D.B sinh năm 87 hay 88″.

Động cơ tung clip này lên của hai diễn viên hiện chưa được làm rõ, nhưng theo quan sát của độc giả tại Bắc Giang thì “… cửa hàng quần áo đông… Nhưng không ai mua… toàn xếp hàng vào giả vờ xem quần áo, ngó mặt rồi về”.

Từ chi tiết trên cộng với bây giờ đang là thời điểm mua sắm cuối năm, rất có thể đây là một "chiêu" marketing thông minh khôn khéo của cô gái trẻ nhằm thu hút khách đến mua hàng.

Theo Dailyinfo/Anninhthudo

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet