Xác thực clip "nóng" của nữ sinh trường Hoàng Văn Thụ
Xác thực clip "nóng" của nữ sinh trường Hoàng Văn Thụ

Thứ năm, 05/05/2011 08:45

Một đoạn clip dài gần 12 phút, quay cảnh "nóng" của đôi nam nữ được cho là học sinh THPT Hoàng Văn Thụ, Hà Nội đang gây xôn xao cư dân mạng.
* Xôn xao clip sex của nữ sinh Hoàng Văn Thụ

Sau khi up lên Youtube ngày 29/4, đoạn clip "nóng" của đôi học sinh được cho là học sinh THPT Hoàng Văn Thụ, Hà Nội đã gây xôn xao xư dân mạng. Đến hôm nay, mặc dù đoạn clip này đã bị xóa trên trang gốc nhưng đã bị phát tán rộng rãi trên nhiều diễn đàn và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.
 
Đoạn clip quay bằng điện thoại di động nên có chất lượng khá mờ nhưng dài tới gần 12 phút. Bối cảnh là một căn phòng rộng chừng 12 m2. Trong clip, hai nhân vật chính nói chuyện khá rôm rả.


Ảnh chụp lại từ video.

Chưa rõ người tải clip này là người trong cuộc hay ngoài cuộc nhưng khi đưa lên mạng, người này đã công bố chi tiết cả tên tuổi, nick yahoo của "nữ nhân vật chính" trong đoạn clip. Theo đó, nữ sinh ttrong clip được cho là sinh năm 1984. Theo một số cư dân mạng, đôi nam nữ này đến từ THPT Hoàng Văn Thụ, Hà Nội.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Hoàng Xuân Đức, Hiệu phó, THPT Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai cho biết, đến chiều nay, nhà trường chưa biết thông tin này. "Nếu các trang mạng đã đưa thì chúng tôi sẽ kiểm tra, nếu có sự việc này nhà trường sẽ xử lý nghiêm khắc", ông Đức nói.

Trước đó, clip sex sinh viên Hà Nội, Nha Trang, Trà Vinh đã gây xôn xao dư luận và khiến không ít phụ huynh, giáo viên lo lắng.

Theo một chuyên gia tâm lý, việc giới trẻ hiện nay quay clip sex đa phần là do học đòi, bắt chước và thích thể hiện mình đẳng cấp, chịu chơi với bạn bè đồng lứa. ... "Lứa tuổi của các em chưa ý thức được giá trị cuộc sống, nhiều khi hành động còn bồng bột, chưa kiểm soát được bản thân. Do đó, chỉ đến sau khi sự việc bị lên án, các em mới cảm thấy hối hận", người này nói. Cũng theo vị chuyên gia tâm lý này, các teen ngày nay quan niệm về tình dục rất thoáng do không phân biệt được tình yêu và tình dục. Do đó, cư yêu là các em cho rằng phải có tình dục.
 
"Qua một số vụ lộ clip đen xảy ra gần đây, các phụ huynh, nhà trường cần phải có trách nhiệm hơn trong việc quản lý, giáo dục đạo đức, quan niệm sống, nhất là vấn đề tình dục trước hôn nhân cho các em học sinh, sinh viên để các em tránh được những tai nạn đáng tiếc sau này", chuyên gia tâm lý khuyến cáo.
 
Theo Đất Việt

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet