Đến lượt clip sex của sinh viên ĐH Mỏ được tung lên mạng?
Đến lượt clip sex của sinh viên ĐH Mỏ được tung lên mạng?

Thứ hai, 09/05/2011 10:26

Chưa hết "choáng" vì loạt clip sex được cho là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ, sinh viên khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội thì cư dân mạng lại bàng hoàng trước clip phòng the của sinh viên ĐH Mỏ Địa Chất được đăng tải trên Youtube.

(ảnh chụp từ clip) – nguồn Blog teen

Đoạn clip có độ dài gần hai phút quay lại cảnh ái ân,của một đôi nam nữa được chú thích là đang theo học trường ĐH Mỏ Địa Chất (Hà Nội). Người quay clip đã đặt máy quay rất gần với vị trí nhân vật trong clip và thực hiện hành vi quay lén của mình! Theo thông tin mà người up clip lên trang Youtube thì nữ nhân vật trong clip có tên là Mai Thùy Linh - sinh viên Đại học Mỏ Địa Chất (Hà Nội).

Chỉ mới 5 ngày đã có đến 3 clip sex của các nữ sinh hoành hành các trang mạng khiến hình ảnh giới trẻ ngày càng trở nên méo mó.


Ảnh được chụp từ thông tin mà người upload clip đưa lên

Được biết, khi clip sex được cho là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ tung lên mạng, ngay lập tức Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu trường PTTH Hoàng Văn Thụ đã vào cuộc để điều tra thông tin vụ việc. Nếu đúng nhân vật trong clip là của học sinh trường PTTH Hoàng Văn Thụ thì nhà trường sẽ kiên quyết xử lý nghiêm khắc.
 
Theo PNT

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet