Ăn gì, ở đâu vào mùa nắng nóng?
Ăn gì, ở đâu vào mùa nắng nóng?

Thứ ba, 17/05/2011 09:00

- Những đợt nắng nóng liên tục tràn về khiến những sinh hoạt thường nhật của mọi người bị tác động. Các bạn trẻ ít ra đường hơn, những quán café máy lạnh đông khách hơn, hồ bơi chật cứng người và những tiệm ăn ven đường trở nên thưa thớt.
Có thể thấy trong mùa nóng này, dù đi đâu, làm gì, các bạn trẻ, bao gồm những độc giả của 2Sao cũng lo ngại về vấn đề khí hậu và thời tiết. Việc tìm một địa điểm ăn uống cũng không nằm ngoài mối quan tâm đó.

Bình thường các nhóm bạn có thể cùng nhau lê la các quán dọc đường hay thoải mái bước vào một tiệm ăn nghi ngút khói, nhưng trong những ngày nóng bức như thế này, một quán ăn có không gian rộng rãi, thoáng mát luôn là lựa chọn hàng đầu.

KFC - Điểm đến quen thuộc


Rất nhiều học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và ngay cả các gia đình chọn nhà hàng thức ăn nhanh KFC làm điểm đến, đặc biệt trong thời điểm tháng 5 khi KFC giới thiệu các phần ăn EZ Menu mới với chỉ 35.000đ. Không chỉ bởi món Gà Rán Kentucky ngon tuyệt và không gian ẩm thực sinh động, KFC còn được yêu thích bởi phong cách phục vụ hết sức thân thiện, nhiệt tình.Đội ngũ nhân viên KFC luôn niềm nở đón khách và phục vụ với thao tác nhanh nhẹn nhất. Nhờ những ưu điểm đó, KFC dần trở thành điểm hẹn quen thuộc của các bạn sinh viên sau giờ tan trường, các nhân viên văn phòng vào những giờ trưa hay các gia đình vào những buổi tối cuối tuần sôi động.

KFC EZ Menu - Giảm đến 40%


Trong tháng 5/2011, khi đến với KFC, khách hàng sẽ được thưởng thức các phần ăn EZ Menu mới với giá chỉ 35.000đ. Đó là các phần ăn KFC Hải Sản, Gà Giòn Không Xương, Bánh Kẹp Go-Go Cá và Gà Rán Truyền Thống. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/052011.


(Nguồn: KFC Việt Nam)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet