MC Kỳ Duyên mê mẩn thiết kế của Đỗ Mạnh Cường
MC Kỳ Duyên mê mẩn thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Thứ tư, 16/05/2012 11:30

- MC Kỳ Duyên cùng với cô sinh viên đại học RMIT Tống Diệu Hằng đều nổi bật với những bộ cánh bắt mắt do Đỗ Mạnh Cường thiết kế.
Trong “Đêm hội chân dài 6” được diễn ra tối qua, đã có rất nhiều sao Việt đến tham dự  với những bộ cánh lộng lẫy khác nhau. Nhưng những ai đến với đêm tiệc này sẽ không thể quên được hình ảnh của 2 nhân vật với bộ cánh khá ấn tượng.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một người yêu thích thời trang, đam mê tìm hiểu cũng như luôn muốn mình được đẹp nhất trong mắt mọi người. Và trong tối qua, với sự giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, MC Kỳ Duyên đã thật sự nổi bật trên sân khấu với chân váy xanh, áo màu hồng cùng chiếc nơ to ở trên đầu.MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (trái) với trang phục lóng lánh


Cô nổi bật trên sân khấu với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Với hơn 1.000 vị khách tham dự thì Tống Diệu Hằng- cô sinh viên 21 tuổi trường quốc tế RMIT đã dành được giải thưởng “Fashionista”, người có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất. Tống Diệu Hằng là gương mặt nổi bật trong suốt một năm qua mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, là “tín đồ thời trang” và luôn đồng hành cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Mỗi lần xuất hiện là một phong cách khác nhau nhưng vẫn để lại những ấn tượng khó quên.


Tống Diệu Hằng luôn ăn mặc rất thời trang mỗi khi cô xuất hiện
Tống Diệu Hằng với phong cách ăn mặc ấn tượng
đã dành giải thưởng Fashionista của chương trình


 Hoa hậu phu nhân thế giới 1995
Hạnh Phước về nước để xem chương trình


Tống Diệu Hằng và bà Hạnh Phước chụp ảnh cùng Đỗ Mạnh Cường


 Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng là một “fashionista” ở Việt Nam

Trang Đào -2Sao

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet