Lê Hoàng: “Tôi sợ vợ”!
Lê Hoàng: “Tôi sợ vợ”!

Thứ tư, 15/08/2012 09:00

- Lê Hoàng dũng cảm thừa nhận “Tôi sợ vợ!” trong một talk-show mới đây…
Talk-show không kịch bản

Siêu mẫu Xuân Lan lạnh lùng: “Anh đang cố né tránh chuyện sợ vợ chứ gì? Các bạn biết không, có lần tôi gặp anh Hoàng trong quán phở. Anh giả vờ như không quen biết, không dám nhìn đến mặt tôi vì người ngồi bên cạnh anh lúc đó là vợ của anh!”.

Đạo diễn Lê Hoàng vẫn bình tĩnh: “Nếu các bạn cho như vậy là sợ vợ thì tôi chịu. Tôi cũng đã nói tôi luôn quan tâm đến vợ tôi, và tôi làm tất cả những gì để vợ tôi hài lòng kể cả đi mua… băng vệ sinh!”

Đó là một trong những đoạn truy vấn nảy lửa trong talk-show “Đến từ Sao Kim” với chủ đề “Nhất vợ nhì trời” do đạo diễn Đỗ Quang Minh bấm máy và phát sóng trên kênh K+1 vào lúc 19h45 tối thứ Tư hàng tuần. “Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt Nam chúng tôi có những talk-show cởi mở như vậy”, đạo diễn Đỗ Quang Minh chia sẻ, “Chúng tôi không có kịch bản, không có người dẫn chương trình mà chỉ đưa ra chủ đề để các vị khách mời tự do chia sẻ cảm xúc cũng như truy vấn nhau”.

Siêu mẫu Xuân Lan, người có mặt nhiều nhất trong các số “Đến từ Sao Kim” phát biểu: “Tôi thích chương trình này vì ở đó những “Sao Kim” - người phụ nữ được chia sẻ những cảm xúc thật của mình. Cho dù chỉ có 4 “Sao Kim” trong một chương trình nhưng đó có thể là cảm xúc của nhiều phụ nữ khác ngoài đời. Thông qua từng số phát sóng, tôi mong những chia sẻ của chúng tôi giúp các cặp đôi nhìn lại mình, hiểu hơn về đối tác để cảm thông và sống tốt hơn”.
 

Đạo diễn Lê Hoàng cùng các “Sao Kim” trong chương trình


Đạo diễn Lê Hoàng, lần thứ hai ngồi “ghế nóng” tỏ ra khá kinh nghiệm trong các cuộc truy vấn của 4 “Sao Kim”.

Trong chủ đề “Nông cạn và sâu sắc” (phát sóng tối 1/8), Lê Hoàng thừa nhận: “Tôi là một người ngốc nghếch. Việc nhà tôi cũng dở mà chuyện lặt vặt ngoài đường tôi cũng không bằng ai” và chia sẻ “Với tôi, người phụ nữ nên tỏ ra ngốc nghếch một chút trước nửa kia, điều đó chỉ có lợi cho họ”.

Cuối cùng đưa ra thông điệp: “Đàn ông và phụ nữ đều phải ngốc nghếch khi cần ngốc nghếch và thông minh khi cần thông minh”.

Đối với chuyện sợ vợ Lê Hoàng cũng dũng cảm thừa nhận: “Tôi sợ vợ!”, song lại móc theo một câu: “Có những vùng cấm mà người đàn ông có sợ vợ đến cỡ nào cũng phải bảo vệ. Chẳng hạn, tôi tuyệt đối không cho bà xã đọc kịch bản của mình dù tôi biết rõ bả là người có trình độ cao, từng du học nhiều nước. Chỉ sợ bả đọc mà không hiểu theo cách của mình thì đâm ra rách việc”.

Chuyện không của riêng ai

Theo cấu trúc, chương trình “Đến từ Sao Kim” có thời lượng 60 phút, trong đó phần lớn thời gian 4 “Sao Kim”, là những phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, trao đổi, chia sẻ với nhau về một chủ đề được gợi ý trước. Sau đó, một “Sao Kim” đại diện sẽ ra thực tế để kiểm chứng bằng cách gặp gỡ một số người thuộc nhiều tầng lớp, trình độ khác nhau.

Trở lại trường quay, 4 cô gái sang qua khu trang điểm để “tút tát” lại nhan sắc để chuẩn bị đón một “Sao Hỏa” - khách mời nam duy nhất của chương trình. Các cô sẽ nghe vị “Sao Hỏa” này bộc bạch tâm sự từ góc nhìn của người đàn ông. Sau đó, cuộc truy vấn bắt đầu để cuối cùng đưa ra thông điệp của chương trình.
 

Rất nhiều các khách mời nổi tiếng và thành công trong cuộc sống
cũng đến và chia sẻ cùng “Đến từ Sao Kim”


Đạo diễn Đỗ Quang Minh tâm sự: “Sự bí ẩn và khác biệt muôn thuở của phái nam và phái nữ luôn là cảm hứng cho hai phái tìm hiểu nhau. Tôi thích thế này, tôi muốn anh như thế kia… là những mong muốn thầm kín khó giải bày của phụ nữ. Nhưng ở chương trình này “Sao Kim” sẽ nói lên điều đó. Chúng tôi luôn mong muốn họ chia sẻ thật lòng suy nghĩ của mình, có thể sẽ nói hộ ai đó không có dịp lên đây”.

Đó là chuyện của các “Sao Kim”, “Sao Hỏa” ở đây và cũng chính là chuyện không của riêng ai.

Đến từ Sao Kim” là talk-show mới nhất của truyền hình số vệ tinh K+, phát sóng số đầu tiên vào ngày 11/7/2012. Chương trình được phát sóng trên kênh K+1 vào lúc 19h45 tối thứ Tư hàng tuần và cập nhật thường xuyên các chủ đề nóng bỏng của xã hội. Bốn số đầu chủ đề là: Sự lãng mạn, Quà tặng, Hình xăm, Nông cạn và sâu sắc với khách mời là những phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nổi tiếng trong thế giới showbiz và các lĩnh vực khác trong xã hội: siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Thúy Hạnh, hoa hậu Thu Thủy, kiến trúc sư Thái Hòa,… Các “Sao Hỏa” tên tuổi: Tổng giám đốc Saigon Bank Berjaya Nguyễn Hoài Nam, ca sĩ Tuấn Hưng, đạo diễn Lê Hoàng,…

Quỳnh Nguyễn - 2Sao

Tiểu hoàng tử và công chúa nước Anh đáng yêu nghịch bong bóng xà phòng

Truyền hình Việt NamNet