Những hình ảnh đẹp của cặp đôi vạn người thích Baggio - Andrea
Những hình ảnh đẹp của cặp đôi vạn người thích Baggio - Andrea

Thứ năm, 30/08/2012 09:43

- Chàng là người Pháp gốc Việt còn nàng là cô gái gốc Tây Ban Nha nhưng sống và làm việc ở Việt Nam ngay tư khi còn nhỏ và nói tiếng Việt nhanh như... gió.
Cách đây vài năm, Baggio chỉ nổi tiếng và được biết đến trong cộng đồng teen với cái mác một hot boy Việt Kiều điển trai và có tham gia một vài bộ phim điện ảnh. Andrea Aybar, một cô gái gốc Tây Ban Nha sinh sống và hoạt động nghề người mẫu ở Việt Nam ngay từ khi còn nhỏ đã giúp cô có vốn từ vựng Tiếng Việt đáng nể và nói Tiếng Việt nhanh...như gió. Tiếng sét ái tình đã đánh thức hai con tim của Baggio và Andrea vào cuối năm 2011 khi hai người cùng tham gia một sự kiện.


Hiện tại, cả Baggio và Andrea đang đắm chìm trong hạnh phúc, dù chàng và nàng ở hai đầu của nỗi nhớ, một người ở Hà Nội, một người ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách này không ngăn cản sự thổn thức và sợi dây liên kết giữa hai người. Bất cứ khi nào có điều điện, chàng bay ra thăm nàng hay nàng vào thăm chàng hoặc là cùng bay đến điểm giữa của đất nước như thành phố Đà Nẵng trong sự kiện Hoa Hậu Việt Nam vừa qua. Baggio và Andrea không ngại âu yếm nhau giữa chốn đông người và tạo "cơ hội" cho các phó nháy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đôi trẻ.
Tuấn Anh

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet