Sốt clip Đan Trường “cực tình củm” với Tâm tít
Sốt clip Đan Trường “cực tình củm” với Tâm tít

Thứ hai, 10/12/2012 15:45

- Clip “Đan Trường cua Tâm Tit” vẫn đang là đề tài “tám” khắp hang cùng ngõ hẻm trong cộng đồng mạng.
Tuyệt chiêu chinh phục trái tim người đẹp bằng 3 biểu cảm lạ lẫm, thu hút rồi say đắm của “anh Bo” đã có tác dụng. Kết quả là Tâm Tít phải bay ngay sang bàn bên cạnh để hỏi cho “ra ngô ra khoai”Vẫn chưa biết cô nàng hỏi gì và anh chàng đáp trả ra sao, chỉ thấy là sau đó 2 anh chị “tò te tí te” dắt nhau đi ăn chung thân mặt thế này đây. Ôi ôi, lại còn uống Mirinda Xá Xị và ăn chung sushi nữa chứ!Mặc cho bà con đặt nghi vấn rồi đoán già đoán non này nọ, một facebooker đã nhanh nhảu cho ra lò luôn câu chuyện "Yêu từ ngụm thứ ba" để ăn theo chuỗi sự kiện nóng bỏng tay này.

Một bức tranh không lời phác thảo lại 3 tia nhìn “có điện” của anh Bo liệu có phải lời khẳng định chưa chính thức cho mối quan hệ này?Liệu họ có “cặp kè” với nhau như những gì thiên hạ đang đồn đoán? Một "biệt đội" săn tin cấp tốc được thành lập để tranh thủ đào bới - lục lọi thông tin 360o xoay quanh cặp đôi này.

Đặc biệt, cuộc thi dự đoán đoạn kết clip "Đan Trường cua Tâm Tít" vừa được châm ngòi trên Facebook với phần thưởng đặc biệt là cặp vé xem liveshow "Ngày và Đêm" Đan Trường vào tháng 1/2013

Click ngay Facebook fanpage Mirinda Fun World: Facebook.com/mirindafunballoon để tham gia dự đoán!

Admin fanpage cho biết sắp có cuộc thi ảnh “Yêu Từ Ngụm Thứ Ba” với các phần quà hấp dẫn là iPad mini cực đỉnh, giày Converse siêu kool và hàng trăm quà hấp dẫn khác.

Thu Hằng - 2Sao

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet