Xôn xao vì chàng trai hát tặng người yêu cũ trong nước mắt
Xôn xao vì chàng trai hát tặng người yêu cũ trong nước mắt

Thứ hai, 18/02/2013 10:29

Một clip chàng trai hát bài "Tìm lại bầu trời" trong nước mắt dành tặng người yêu cũ đã được cư dân mạng tìm ra và chia sẻ trong ngày hôm nay.
Ngày 17/2, trên mạng xã hội lại đồng loạt chia sẻ clip một chàng trai vừa khóc vừa hát bài hát Tìm lại bầu trời dành tặng người yêu cũ. Chủ nhân clip này là một anh chàng tên Trần Quang Huy. Tuy clip đã được up lên cách đây khá lâu nhưng có vẻ như sau một số clip các cô gái hát tặng người yêu cũ gây sốt, mà gần đây nhất là một nữ sinh xinh xắn hát trong nước mắt thì clip này mới được cư dân mạng "khai quật".


Xuất hiện clip chàng trai hát tặng người yêu cũ trong nước mắt.

Clip kéo dài hơn 5 phút là hình ảnh một chàng trai với cử chỉ, giọng hát khá tâm trạng và nhiều cảm xúc khi thể hiện bài hát Tìm lại bầu trời. Tuy ngoại hình chưa thực sự thu hút người xem nhưng bù lại, giọng hát truyền cảm cũng như cảm xúc tận đáy lòng của chàng trai này đã lấy được sự đồng cảm của cư dân mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những người cảm thông cho hoàn cảnh và tâm trạng của chàng trai này, cũng không ít người đã chia sẻ quan điểm rằng con trai mà khóc, lại còn công khai cho cả thiên hạ biết là không nên. Còn có người cho rằng anh chàng này chỉ muốn được nổi tiếng nên mới chơi trội.

Đáp lại những ý kiến đó của người xem, chủ nhân clip đã lên tiếng: "Mình không làm trò tiêu khiển cho ai đang tìm kiếm vui chơi trong khi xem cái clip này, clip này mình làm ra cách đây cũng khá lâu, dành cho người mình yêu, đã yêu, đang yêu và mãi mãi yêu, dù còn được chấp nhận hay không, thế thôi, và đây là cảm xúc của mình vào ngày mình để người đó ra đi".

Theo TTVN

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet