Lời tỏ tình đáng yêu của “trai nghèo” bằng clip stop motion
Lời tỏ tình đáng yêu của “trai nghèo” bằng clip stop motion

Chủ nhật, 14/04/2013 09:36

Clip chàng trai nghèo nhưng có tình yêu chân thành chân thành và lạc quan, tỏ tình với một cô gái bằng clip stop motion ngộ nghĩnh đang gây "sốt" trên mạng.
Được đăng tải trên Youtube cách đây ít ngày, clip có tên “The Reason” đang được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều. Clip hiện đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và bình luận.

Clip dài hơn ba phút là lời tự sự của một chàng trai tự nhận là mình nghèo nhưng anh chàng vẫn can đảm tỏ tình vì tin rằng mình có thể đem tới hạnh phúc cho người yêu bằng những việc làm rất đỗi bình dị

Lời lẽ trong clip rất chân thành, thẳng thắn: “Anh không có nhiều tiền như những chàng trai khác, đưa em đi chơi trên những con xế sang trọng, nhưng đâu có nghĩa là anh không thể đưa em đi chơi? Anh vẫn còn chiếc xe đạp mà”.Clip được dựng trên nền nhạc du dương của bản All of me (The Piano Guys). Bằng cách sử dụng những nét vẽ đơn giản trên một tấm bảng trắng, cộng thêm sự sáng tạo và kì công clip đã khiến cư dân mạng rung động.

Những bình luận về clip đều cho rằng cách làm này tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng sự sáng tạo và chân thành.

Clip do nhóm Green Gecko, là những bạn trẻ Hà thành đam mê lĩnh vực đồ họa thực hiện. Nhóm này chia sẻ, clip này muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn trẻ rằng hãy quý trọng người mình yêu, đừng để vật chất, đồng tiền chi phối tình cảm.Theo Dân TríNgọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet