Web khiêu dâm lớn nhất thế giới bị "đột nhập"
Web khiêu dâm lớn nhất thế giới bị "đột nhập"

Thứ hai, 13/02/2012 13:23

Thông tin cá nhân của 350.000 khách hàng của trang web khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới vừa bị một tin tặc lấy được và công bố một phần.
Kate Miller, giám đốc truyền thông của chủ trang web Manwin Holding SARL, cho biết họ “đang điều tra vấn đề” và thông tin thẻ tín dụng của khách hàng chưa bị rò rỉ.

Miller nói rằng có vẻ hacker đã đột nhập vào một diễn đàn không còn hoạt động để từ đó đột nhập vào các trang web liên kết. Những người có khả năng bị tác động đã được gửi thông báo.


Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Vụ đột nhập này có thể gây lúng túng cho Manwin, tổ chức có trụ sở ở Luxembourg hiện đang quản lý những trang web nổi tiếng nhất thế giới.

Một vài thông tin trong hàng trăm nghìn đoạn dữ liệu của người dùng vừa bị đưa lên mạng. Email, username và mật khẩu bị tiết lộ, và một số trường hợp còn có thể suy ra tên đầy đủ và nước của người dùng.

Hacker thực hiện vụ tấn công đã gửi mail cho hãng tin AP nói rằng anh ta thực hiện vụ tấn công để mọi người chú ý vào mức độ dễ bị đột nhập của trang web. “Tôi không làm điều đó vì tiền,” anh ta viết.

Tin tặc nói rằng cậu ta năm nay 17 tuổi, sống ở Morocco và trung thành với Anonymous, nhóm tin tặc khét tiếng từng thực hiện nhiều vụ tấn công vào các cơ quan, tổ chức, bao gồm cả Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI).

Theo
Trúc Quỳnh
Đất Việt

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet