Chủ tịch Google cũng “phát cuồng” vì điệu nhảy “Gangnam Style”
Chủ tịch Google cũng “phát cuồng” vì điệu nhảy “Gangnam Style”

Thứ sáu, 28/09/2012 10:31

Trở thành một hiện tượng trên Youtube, điệu nhảy “cưỡi ngựa” của ca khúc “Gangnam Style” đang trở nên cuốn hút. Mới đây nhất, Chủ tịch của Google - Eric Schmidt, đã thử… biểu diễn điệu nhảy độc đáo này.
Trong chuyến đi thăm văn phòng của Google tại Hàn Quốc, Chủ tịch của hãng, Eric Schmidt đã được chào đón bởi nhân vật đang rất “hot” hiện nay, ca sĩ nhạc rạp PSY, tác giả kiêm nghệ sĩ biểu diễn ca khúc “Gangnam Style”, một trong những hiện tượng nổi tiếng nhất trên Youtube trong thời gian qua.


Eric Schmidt và ca sĩ PSY cùng nhau “nhảy ngựa”

Không bỏ lỡ cơ hội, Eric Schmidt đã thể hiện “tài năng vũ đạo” của mình với điệu nhảy “cưỡi ngựa” quen thuộc trong ca khúc “Gangnam Style” dưới chỉ hướng dẫn của PSY.

Để đáp lại sự hướng dẫn điệu “nhảy ngựa” của PSY, Chủ tịch Eric Schmidt đã trao tặng cho nam ca sĩ này một bức tranh vẽ biểu tượng đặc biệt của Google trong hình dáng một chú rồng, với tượng trưng năm Rồng theo lịch của người châu Á.


Món quà chủ tịch Google trao tặng cho PSY

Một điều khá thú vị đó là văn phòng của Google tại Hàn Quốc nằm ngay bên trong quận Gangnam, cũng chính là chủ đề của bài hát “Gangnam Style”. Quận Gangnam (thuộc thủ đô Seoul) được cho là một trong những khu vực sầm uất và giàu có nhất tại Hàn Quốc.

Video Eric Schmidt nhảy điệu “cưỡi ngựa” cùng PSY:


Được đăng tải lên Youtube từ ngày 15/7, với giai điệu sôi động và nội dung hài hước, “Gangnam Style” đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên Youtube, với hàng trăm triệu lượt chia sẻ trên các trang web và mạng xã hội. Đây là video có tốc độ lan truyền nhanh nhất từ trước đến nay trên Youtube.

Tính đến thời điểm hiện tại, video của ca khúc này đã có hơn 292 triệu lượt xem trên Youtube và gần 3 triệu lượt thích. Con số này vẫn liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây nhất, tổ chức sách kỷ lục Guiness đã trao cho “Gangnam Style” danh hiệu video có số lượt “Like” nhiều nhất thế giới.

Video ca khúc “Gangnam Style” với phần lời đã được Việt hóa:


Theo Dân Trí


Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet