Loạn luân vì nghiện Game sex
Loạn luân vì nghiện Game sex

Thứ năm, 10/01/2013 13:45

Với hình ảnh giao diện bắt mắt và đồ họa 3D, S-Game đang thu hút rất đông giới trẻ trên và dưới 18+.
Không còn là những trò Game điện tử bình thường. Giờ đây một số Game còn là nơi để truyền bá, phát hành những Game sex, bạo lực và hình ảnh “mát mẻ”. Với hình ảnh giao diện bắt mắt và đồ họa 3D, S-Game đang thu hút rất đông giới trẻ trên và dưới 18 . Chỉ vài động tác kích chuột, những đứa trẻ có thể được biến thành “người lớn”.

Cả mẹ và chị gái cũng không “tha”

Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm gõ từ khoá game sex lập tức hiện lên hàng triệu kết quả và đường link dẫn đến game “phòng the” này. Không cần nạp thẻ, chỉ cần đăng kí tài khoản, nhiều đứa trẻ hơn chục tuổi đều có thể tiếp xúc với hình ảnh mà người lớn nhìn vào cũng phải “đỏ mặt”.

Kho game sex trên mạng phong phú đến nỗi có đầy đủ các game 3D, 2D, hoạt hình…cho các game thủ lựa chọn. Điều khiến chúng tôi giật mình là những hình ảnh trong game giống ngoài đến mức khó tin.Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng T4, Chuyên ngành tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) chia sẻ: “Trong những năm công tác tại khoa, tôi đã từng gặp rất nhiều những bệnh nhân phát cuồng vì game trong đó có game sex. Từ khi có internet, nhiều “tín đồ” của trò chơi này đã phải nhập viện. Có những câu chuyện ám ảnh tôi mãi không dứt ra được”

Trường hợp một nam sinh viên năm cuối của một trường CĐ ngành Công nghệ Thông tin tại Hà Nội, quê Phủ Lý (Hà Nam) khiến nhiếu y bác sĩ đau lòng. Trong thời điểm cuối năm ôn thi tốt nghiệp, những người cùng xóm trọ thấy lạ là cả tuần không thấy cậu ra ngoài một lần. Suốt ngày cậu sinh viên này ngồi một mình dán mắt vào chiếc máy vi tính.

Khi bố mẹ từ quê lên thăm, thấy cậu ham chơi điện tử, thân hình gầy sút nên đã tịch thu máy tính. Do đã quá nghiện game sex, cậu đã tìm ra quán game ngồi thâu đêm suốt sáng không về nhà. Đến khi gia đình phát hiện ra cậu bị chứng nghiện game sex đã đưa cậu vào viện để cai cái chứng bệnh chẳng giống ai này.

Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng lắc đầu: “Tôi chưa từng chứng kiến bệnh nhân nào như vậy. Khi vào viện, cậu ta suốt ngày nói chuyện về tình dục rất tục tĩu.Thậm chí, cậu ta còn có hẳn một quyển sách vẽ các tư thế và cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Cứ mỗi buổi chiều, người trong bệnh viện thỉnh thoảng lại nghe tiếng la hét trong phòng tắm. Chúng tôi chạy đến mới thấy, nam sinh này lẻn phòng tắm vào để hiếp dâm phụ nữ.Trong quá trình điều trị, chúng tôi phát hiện bệnh nhân này đã hành xác bộ phận sinh dục đến chảy mủ. Đau lòng nhất là trong quá trình nói chuyện với bệnh nhân, chúng tôi biết được chính chị gái và mẹ của nam sinh viên này từng bị cậu ta hiếp khi cậu lên cơn”.

Đây chỉ là một trong số những trường hợp đau lòng của những nạn nhân của trò chơi bệnh hoạn. PGS.TS Trần Hữu Bình, Trưởng phòng Điều trị nghiện chất (Viện Sức khoẻ tâm thần Quốc Gia, BV Bạch Mai) cho biết: Tôi đã từng nghe trường hợp đau lòng tại Thanh Xuân (Hà Nội). Hai chị em đang học phổ thông tò mò, cùng chơi game sex với nhau. Một hôm, bố mẹ đi công tác, để hai chị em này ở nhà tự chăm sóc nhau.

Ngày về, họ mở cửa bước vào nhà “ngã ngửa”, không tin vào mắt mình khi nhìn thấy hai chị em đang làm chuyện “động trời”. Họ đánh đập, doạ nạt, cuối cùng, hai đứa trẻ thú nhận đã chơi game sex nhiều tháng trời và học theo. Khi không thể thoát khỏi trò chơi này, hai đứa con nghiện game sex đã làm “chuyện động trời” đó suốt một tuần liền trong thời gian bố mẹ đi công tác.

Theo TG

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet