Gia đình Beckham bị kì thị vì đẳng cấp thấp
Gia đình Beckham bị kì thị vì đẳng cấp thấp

Chủ nhật, 10/04/2011 08:53

Chuyện gia đình ngôi sao danh tiếng David Beckham bị rơi vào tình cảnh kì thị quả là khó tin, thế nhưng lại hoàn toàn có thực.
Chuyện bắt đầu từ kế hoạch trở về đảo quốc sương mù sinh sống của David Beckham. Từ xưa tới nay, tiền vệ 35 tuổi luôn khẳng định anh là một người rất nặng tình cảm quê hương. Việc chuyển tới xứ cờ hoa chỉ là bất đắc dĩ vì công việc.

Hơn nữa, khi hợp đồng với LA Galaxy sắp hết hạn, có thể Becks sẽ trở về nơi chôn rau cắt rốn để tiếp tục sự nghiệp quần đùi áo số. Có thông tin cho biết, sau quãng thời gian tập luyện cùng Tottenham, BLĐ Gà trống tiết lộ luôn rộng cửa chào đón cựu ngôi sao Quỷ đỏ.

Để chuẩn bị cho ngày về, vợ chồng Becks cần tính đến chuỵên chuyển trường cho hai cậu nhóc Romeo và Cruz. Tất nhiên, đã là con của ngôi sao danh giá, làm sao có thể theo học ở những ngôi trường bình dân.

Tính đi tính lại, Vic ưng nhất trường tư thục tiếng tăm lẫy lừng Haberdasher. Chưa kể bất kì loại phụ phí ngoại khoá nào, chỉ tính riêng tiền học, mỗi học sinh sẽ phải nộp cho nhà trường 14.000 bảng/năm.


Gia đình Beckham

Gia đình có điều kiện, tiền bạc với Becks chỉ là vặt vãnh. Thế nhưng cựu đội trưởng Tam sư không ngờ việc chọn trường cho con lại lôi thôi phiền phức đến vậy. Thậm chí, cũng chỉ vì chuyện này, mà thương hiệu David Beckham còn bị “hạ nhục”.

Chẳng là khi hay tin hai cậu quý từ nhà Becks sắp nhập học, nhiều phụ huynh đã phản đối kịch liệt. Lý do được họ đưa ra là vì gia đình Becks có xuất thân không được danh giá như hầu hết các gia đình khác có con đang theo học tại Haberdasher.

Một phụ huynh mỉa mai: “Ai chẳng biết David Beckham xuất thân từ tầng lớp lao động. Cho dù anh ta có nổi tiếng tới đâu thì cũng không thay đổi được điều đó. Còn cái cô nàng Victoria nữa chứ. Chính miệng cô ấy đã từng nói cả đời chả bao giờ động đến một quyển sách. Thế mà họ lại muốn cho con cái theo học tại Haberdasher danh tiếng này ư? Thật nực cười”.

Bực mình vì tự nhiên bị lôi vào chuyện phân biệt đẳng cấp, người phát ngôn của gia đình, tiền vệ LA Galaxy phản bác: “Chuyện có cho Romeo và Cruz nhập học tại Haberdasher vẫn đang được xem xét. Thực ra, Becks và Vic vẫn chưa có dự định gì cụ thể cho cuộc sống tương lai”.

Theo Vietnamnet

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet