Ronaldo: “Con trai sẽ hơn tôi và sút tung lưới Barca”
Ronaldo: “Con trai sẽ hơn tôi và sút tung lưới Barca”

Thứ bảy, 16/04/2011 09:10

Trước thềm cuộc đại chiến Siêu kinh điển Real Madrid-Barcelona, Cristiano Ronaldo bỗng nhiên lại trải lòng về quý tử của mình.
Ngôi sao người Bồ Đào Nha của Real Madrid tuyên bố trên kênh truyền hình Real TV rằng, anh hy vọng cậu con trai chín tháng tuổi, người mà Ronaldo đặt theo tên mình, một ngày nào đó sẽ thành công trên sân cỏ: "Tôi nghĩ nó sẽ trở thành một chàng trai thông minh, ít nhất là thông minh hơn tôi và rất lịch lãm".

Ronaldo tâm sự: "Tôi sẽ để cho nó làm bất cứ điều gì nó muốn. Tuy nhiên, tôi không giấu giếm ý đồ muốn cậu con trai sẽ kế nhiệm vai trò cầu thủ của tôi. Tôi ước ao một ngày nào đó sẽ được xem nó thi đấu hay hơn tôi. Thậm chí nó sẽ ghi bàn vào lưới Barca. Nhưng tôi sẽ không can thiệp vào con đường của nó. Mọi chuyện sẽ do Chúa quyết định”.


Ronaldo rất tự hào về con trai của mình

Ronaldo cũng thừa nhận việc anh trở thành một người cha đã khiến Ronaldo thay đổi rất nhiều. Ronaldo cảm thấy mình trưởng thành hơn và rất hạnh phúc: “Tôi đã là người cha tốt? Tôi chưa thể khẳng định được điều này bởi hiện tại, tôi đang phải học hỏi rất nhiều. Bạn không thể diễn tả được cảm giác là một người cha như thế nào. Thật hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy, mình được ngắm nhìn đứa con trai máu thịt của mình”.

Ngôi sao bóng đá 25 tuổi đã công bố trên trang Facebook của mình vào ngày 3/7/2010 rằng anh đã là cha của một cậu bé. Và Ronaldo khẳng định danh tính của người mẹ sẽ được giữ bí mật bởi anh có kế hoạch nuôi con một mình.

Em gái Katia của Ronaldo tiết lộ trên phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha vài ngày sau đó rằng Ronaldo đã tự mình đặt tên cho cậu con trai mới sinh: "Anh ấy gọi con trai mình chính bằng cái tên nổi tiếng Cristiano. Thằng bé giống cha như đúc và cũng rất giống tôi, đặc biệt là đôi mắt. Điều này không khiến tôi ngạc nhiên bởi chúng tôi có quan hệ huyết thống. Gia đình và họ hàng của tôi không biết mặt người mẹ và chúng tôi chưa bao giờ được gặp cô ấy”. Katia tâm sự với tuần báo Expresso.

Ronaldo là tiền đạo cự phách của Real Madrid. Anh đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2008 và đang hẹn hò với siêu mẫu người Nga Irina Shayk.

TheoBongdaplus

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet