Ở London những ngày này nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C và ngay đến các
cầu thủ khi ra sân cũng phải mặc những chiếc áo giữ ấm. Thế nhưng với
tình nhân cũ của Ryan Giggs, Imogen Thomas có vẻ như trời càng lạnh cô
đào này càng thích cởi đồ.
Xuất hiện bên ngoài trung tâm thể dục ở phía Bắc London, Imogen gây sốc cho không ít người khi chỉ mặc một chiếc áo lót trắng mỏng manh kết hợp cùng một chiếc quần dài màu đen. Như muốn khoe thân hình nóng bỏng, người đẹp 29 tuổi rảo bước rất chậm rãi trên đường ra bãi đậu xe.

Dưới 0 độ C nhưng Imogen vẫn ăn mặc mỏng manh
Hiện tình cũ của Giggs đang có ý định chuyển từ công việc chụp ảnh hở hang sang làm một diễn viên thực thụ. Theo dự kiến, Imogen vào vai một phụ nữ nghiện sex trong bộ phim có tựa đề rất gây tò mò: "Tột đỉnh". Phim sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay và người đẹp đang ráo riết tập luyện nhằm có được một thân hình chuẩn.
“Tôi thực sự muốn giảm cân. Mọi người nghĩ tôi tự tin với vẻ ngoài nhưng không phải vậy. Tôi muốn mình gầy hơn nữa để có thể mặc những bộ bikini gợi cảm”, cựu MC của kênh ITV1 tiết lộ qua mạng xã hội Twitter.
Theo 24h