Thành Lương suýt bị Timothy đánh trên sân tập
Thành Lương suýt bị Timothy đánh trên sân tập

Thứ năm, 22/03/2012 09:54

Nếu không được can ngăn, Timothy và Xuân Thành đã ăn thua đủ với nhau trong một buổi tập của Hà Nội.
Những tưởng mối quan hệ giữa “Bò mộng” Timothy và các cầu thủ trong đội khá lên, khi thời gian gần đây tiền đạo này chịu phối hợp với đồng đội. Tuy nhiên với bản chất ích kỷ và nóng tính, Timothy lại là kẻ đang gây ra mất đoàn kết nội bộ.


Là đội trưởng, Thành Lương tự ái khi không 'bảo ban' được các đồng đội (Ảnh: BĐP)

Trong một buổi tập chuẩn bị cho vòng 11 V-League sắp tới, do không hài lòng với Xuân thành trong những đường chuyền, hai bên đã lời qua tiếng lại. Tiền đạo người Nigeria tuôn ra một loạt câu chửi. Do có thâm niên ở Việt Nam nên cầu thủ này chửi bằng tiếng Anh chưa đã, chửi tiếp bằng tiếng Việt. Xuân Thành cũng chẳng phải hạng vừa nên khi bị Timothy khiêu khích đã lao vào quyết ăn thua.

Ngay lập tức, các đồng đội lao vào can ngăn. Thế nhưng đội trưởng Thành Lương trong nỗ lực hòa giải còn suýt bị Timothy tung đòn vào mặt nếu không né kịp. Quá bức xúc, Thành Lương cởi áo ném xuống đất rồi ra sân không tập nữa. Sự việc chỉ dừng lại khi HLV Thành Vinh can thiệp, nhưng các cầu thủ vẫn hằm hè nhau mãi tới khi ra về.


Timothy là nguồn gốc rắc rối của CLB Hà Nội từ đầu mùa (Ảnh: VTC)

Đây không phải là lần đầu tiên Timothy gây gổ với các cầu thủ trong đội. Còn nhớ hồi đầu mùa giải, chính anh cũng suýt tẩn nhau với Công Vinh trong một buổi tập. Hầu như trong đội ai cũng khó chịu với tính cách của tiền đạo người Nigeria, nhưng phải nhịn cho xong chuyện.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Timothy luôn tranh đá phạt với Xuân Thành, Thành Lương và Công Vinh khiến không khí trong đội lại trở nên căng thẳng, nên cũng dễ hiểu cho màn ẩu đả trên sân tập hôm đầu tuần.

Quả thực có Timothy trong đội, lãnh đạo đội bóng Hà Nội lúc nào cũng phải nơm nớp lo. Bầu Kiên là người rắn mặt, nhưng vẫn chưa thấy có biện pháp nào từ ông bầu này trong việc cai trị kẻ luôn quấy nhiễu như Timothy.

Theo Mai Hương
Ngôi sao

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet