Vợ chồng Becks ba năm không đi nghỉ cùng nhau
Vợ chồng Becks ba năm không đi nghỉ cùng nhau

Thứ sáu, 23/03/2012 15:19

Vic tâm sự vì quá bận với công việc và chăm sóc các con nên cô hầu như không có thời gian để đi nghỉ cùng ông xã.
Với khối tài sản chung lên tới 165 triệu bảng, vợ chồng Becks có thể đi nghỉ bất cứ nơi đâu mà họ muốn. Tuy nhiên theo tâm sự của Vic, cô và ông chồng đã ba năm chưa hề đi nghỉ riêng cùng nhau. Việc chăm lo cho bốn đứa con cùng với "núi công việc" của sự nghiệp thời trang khiến Vic bận bịu tối ngày, thậm chí cô thường xuyên phải mua sắm qua mạng.


Becks và Vic trong một kỳ nghỉ ở St Tropez
vài năm trước đây (Ảnh: Angel)


Không chỉ có Vic bận, Becks cũng phải gánh vác rất nhiều việc bên cạnh tập luyện và thi đấu. Tiền vệ người Anh thường xuyên làm việc nhà, giúp vợ chăm lo con cái và quản lý việc kinh doanh, xây dựng hình ảnh. Becks tâm sự rằng đã nhiều năm nay anh và Vic chưa hề cùng nhau xem một bộ phim nào ngoài các bộ phim dành cho thiếu nhi mà các con hay xem ở nhà.


Becks vui vẻ cùng các con ở Malibu, Mỹ.

Lần gần đây nhất vợ chồng Becks tận hưởng kỳ nghỉ chỉ có hai người là vào năm 2009 ở khu biệt thự của người bạn George Clooney gần hồ Como, thuộc thị trấn Lombardy, Italy. Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Becks, vợ chồng ngôi sao người Anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ riêng giữa hai người vào hè năm nay.

Theo Ngôi sao

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet