‘Cãi’ lời bạn gái, Pique quyết cưới tại Tây Ban Nha
‘Cãi’ lời bạn gái, Pique quyết cưới tại Tây Ban Nha

Thứ sáu, 17/05/2013 11:35

Sau nhiều lần trì hoãn và thay đổi địa điểm, mới đây cặp “trai trẻ gái già” Gerard Pique - Shakira đã chốt xong địa điểm tổ chức đám cưới trong mùa hè này.
Theo đó lễ thành hôn của bộ đôi này sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha chứ không phải ở Colombia như thông tin trước đó.

Cụ thể, để chấm dứt cảnh “góp gạo thổi cơm chung” theo kiểu “sống thử” lâu nay, bộ đôi đình đám làng thể thao - giải trí xứ sở “đấu bò” đã quyết định sẽ làm đám cưới cho danh chính ngôn thuận.

Cách đây chừng một tháng, tạp chí danh tiếng Mexico là TV y Novelas đưa tin, ngôi sao đang khoác áo Barca và bạn gái hơn anh 10 tuổi sẽ lên xe hoa tại một hòn đảo xinh đẹp ở Barranquilla, Colombia, vốn là quê hương của Shakira. Tất nhiên đó là ý định do Shakira đề xuất và Pique thì không muốn làm phật lòng “máy bay bà già” của mình.


Pique sắp cưới "máy bay bà già"

Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất vừa được công bố trên chương trình truyền hình có tên Arucitys của Canal 8 TV, cựu cầu thủ MU và cô ca sĩ bốc lửa đã quyết định sẽ làm đám cưới ngay tại Tây Ban Nha chứ không lặn lội sang tận Nam Mỹ xa xôi. Cụ thể hôn lễ của bộ đôi này sẽ được tổ chức vào ngày 17/7/2013 tới tại Jardin Batanico, khu vườn nổi tiếng ở thành phố Blanes, xứ Catalan. Điều đó có nghĩa là gia đình và bạn bè của cô nàng Shakira sẽ phải di chuyển từ quê nhà sang Tây Ban Nha dự lễ cưới.

Nguồn tin thân cận với cặp đôi này tiết lộ sở dĩ Pique và Shakira quyết định làm đám cưới tại Tây Ban Nha là bởi họ muốn tiết kiệm thời gian cho kỳ nghỉ hè vốn không dài của trụng vệ 26 tuổi. Bởi trong hè này Pique sẽ phải cùng đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Confederations Cup 2013 trên đất Brazil. Đó là chưa kể đám cưới tổ chức tại quê chàng thì những chiến hữu của anh trong màu áo Barca và đội tuyển cũng sẽ đến chung vui nhiều hơn.

Theo MegaFun

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet