Chuyện lạ: Người hay búp bê?
Chuyện lạ: Người hay búp bê?

Thứ bảy, 19/02/2011 11:07

Nước da trắng ngần, khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn, nhìn hình ảnh này khó đoán được đó là một cô búp bê hay người thật.
Nhưng thực ra đó là hình ảnh của một cô nữ sinh có khuôn mặt như búp bê đang làm dấy lên làn sóng xôn xao khắp cộng đồng mạng. Cô gái này là Wangji Ain, đang là học sinh cấp 3 tại 1 trường ở Trung Quốc. Ngay khi những bức ảnh cá nhân của Ain được đưa lên twitter, cư dân mạng nô nức đổ xô vào xem vì vẻ đẹp tự nhiên chẳng khác nào một cô búp bê nhân tạo.


Nữ sinh cấp 3 xinh đẹp như búp bê

Có những người nghi ngờ những tấm ảnh của Ain đã qua chỉnh sửa photoshop. Với Ain, cô đã phát biểu suy nghĩ của mình khi nhận thấy mình đang được nhiều người quan tâm trên mạng: “Tôi không phải là một người nổi tiếng nên nếu tên của tôi và những bức ảnh của tôi được đưa lên hay bị kéo xuống trên mạng, tôi mong rằng những người làm việc đó sẽ không có ý hại tôi.

Tôi chỉ thích vui đùa cùng bạn bè. Những người khác nghĩ tôi là người thế nào không quan trọng. Cho dù có nhiều người không tin tôi nhưng tôi không có lý do buộc phải giải thích rõ ràng cho họ”, Ain viết trên twitter.
Những bức hình của Ain chụp theo phong cách giả búp bê

Từ ngày 16/2, khi những bức ảnh của Ain được công khai trên mạng, từ tìm kiếm tên cô đã trở thành một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng nhiều nước châu Á như Trung, Hàn, Nhật…


Chiếc thoại di động còn to hơn một nửa khuôn mặt nhỏ nhắn của AinAin học lớp 12, cao 1m 65, cân nặng khoảng 42 kg. Thân hình rất mảnh dẻ, làn da trắng, môi trái tim, Ain được gọi là “cô bé búp bê” trên mạng.

Theo 24h

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet