Thảm họa Nhật Bản đã được nhà tiên tri Vanga báo trước?

Thứ ba, 22/03/2011 16:00

Nhà tiên tri Vanga đã đoán được chính xác thời gian diễn ra thảm họa động đất và cơn mưa phóng xạ. Còn ngay từ thế kỷ 16, nhà tiên tri Nostradamus đã viết: “Trái Đất rung chuyển rất mạnh. Nước đột ngột dâng cao như trận đại hồng thủy”.

Bà Vanga (1911 - 1996), một phụ nữ mù người Bulgary, nổi tiếng lẫy lừng nhờ rất nhiều tiên đoán chính xác, trong đó có những tiên đoán “động trời” liên quan Chiến tranh Thế giới thứ hai, liên quan ngày chết của Stalin, về việc Liên Xô sụp đổ, về vụ con tàu Kursk bị đắm…

Giờ đây, chắc hẳn bạn sẽ kinh hoàng khi biết rằng trong những lời tiên đoán của bà cho năm 2011 có một câu như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở bắc bán cầu cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt”.

Câu tiên đoán này hẳn muốn nói đến thảm hoạ ở các nhà máy điện nguyên tử của Nhật. Đám mây phóng xạ tạo thành sau những vụ nổ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima lúc đầu di chuyển về phía đông ra Thái Bình dương nhưng rồi ngoặt về phía tây, phía lục địa Á - Âu tức là về phía Bắc Bán cầu.


Nữ tiên tri Vanga.


Bà Vanga cũng đã tiên đoán vào năm 2010 sẽ bùng nổ cuộc Chiến tranh Thế giới thứ ba và cuộc chiến tranh này sẽ kết thúc vào năm 2014. “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3- 2011. “ - Lời tiên tri Vanga.

Trong bối cảnh đó, hiện tượng hủy diệt cả động vật lẫn thực vật mà bà nói đến chắc chắn là do kết quả các hành động chiến sự chứ không phải do nhà máy điện nguyên tử bị nổ. Nhưng rõ ràng lời tiên đoán của bà Vanga và hiện thực hiện nay ở Nhật trùng hợp một cách thần bí cả về thời gian (năm 2011) lẫn sự việc (mưa phóng xạ).

Cũng có thể tìm thấy ở nhà tiên tri vĩ đại Nostradamus (1503 – 1566) người Pháp đôi điều gì đấy về thảm hoạ ở Nhật. Chẳng hạn như: “Trái Đất rung chuyển rất mạnh” (đoạn 1 quyển 46) hoặc: “Nước đột ngột dâng cao như trận đại hồng thuỷ” (đoạn 8 quyển 16). Tuy nhiên, người ta không thể tìm thấy điều gì cụ thể hơn ở nhà tiên tri này.

Nữ chiêm tinh Ludmila Muravieva, người Nga khi tiên đoán cho tháng 3 năm 2011 có nói: “Sẽ xẩy ra một sự cố gì đấy hoàn toàn mới, đột ngột, và sự cố đó có thể làm đảo lộn cả thế giới. Những xáo động mạnh và bất ngờ sẽ buộc nhiều người phải nhìn cuộc sống riêng tư của mình theo cách khác bất kể chuyện gì đang diễn ra chung quanh”.

Giờ đây có thể mạnh dạn liên hệ những từ ngữ chung chung “đột ngột”, “bất ngờ” và “làm đảo lộn cả thế giới” với những sự cố hiện nay ở đất nước Mặt Trời mọc. Còn từ “xáo động” có thể coi như ngụ ý những cơn địa chấn và dư chấn ngầm ở Nhật.

Theo Tiền phong

Bình luận của bạn

Tên của bạn
Email
TELEX VNI None Chọn Avatar
Bình luận


 
Bình luận (4)
  • Lê Tùng Khôi Nguyên (02/06/2011 12:52)

    không biết nhà tiên tri vanga còn dự đoán chính xác những điều gì trong tương lai sắp tới đây.haizzzzz

     
  • Phùng Gia Phúc (09/05/2011 07:55)

    tui thấy tội quá à, thương cho mấy người ở Nhật Bản nữa, sao mà nhiều người dân chết thế

     
  • Hanla Victoria (22/03/2011 07:50)

    Nhãm nhí! nói những lời không căn cứ. chỉ là sự trùng hợp, sự cảm thấy. và thiên hạ chỉ có thể nhận biết chứ khôgn xác thực đc. nếu có thời gian sao không tiên đoán một thứ gì đó bảo vệ trái đất, hoặc một vùng đất mới cứu vớt nhân loại mà toàn tiên đoán thảm hoạ. Những lời nói không căn cứ làm ngu muội sự nhận thức. đáng buồn thật

     
  • Hòa (22/03/2011 04:25)

    Tôi đã đọc những tiên đoán của nhà tiên tri Vanga và có vẻ đúng trong thời điểm này. Tuy nhiên, nhà tiên tri cũng nói rằng chiến tranh thế giới thứ 3 bắt đầu từ tháng 11/2010 nhưng tới nay đã qua gần 5 tháng mà câu trả lời về chiến tranh thế giới thứ 3 vẫn còn ở đâu đó. Không phải tôi đang mong chiến tranh nổ ra mà tôi boăn khoăn về những tiên đoán của bà Vanga, và cũng hy vọng những điều tồi tệ như trong tiên đoán đừng bao giờ sảy ra.