Video giải cứu cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa vách đá
Video giải cứu cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa vách đá

Thứ năm, 24/03/2011 16:00

Một cô gái ở California (Mỹ) vừa trải qua cơn ác mộng kinh hoàng nhất đời mình sau khi mắc kẹt ở vách đá trong tình trạng khỏa thân, vì muốn thực hiện một trò chơi mạo hiểm.
Cô gái 27 tuổi này đã quyết định cởi quần áo để thực hiện tham vọng leo xuống một vách đá cao chừng 163m ở bãi biển Black’s Beach tại San Diego, California. Tuy nhiên, đang trên đường leo xuống thì cô gái gặp phải rắc rối nghiêm trọng. Người phụ nữ chợt nhận ra mình không thể tiếp tục leo xuống hay leo lên và bị mắc kẹt ở một mỏm đá.


Cô gái bị mắt kẹt ở mỏm đá trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

May thay, một người bạn cùng tắm biển phát hiện ra sự việc và gọi cho dịch vụ cấp cứu. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã huy động hàng chục nhân viên để tham gia một trong những hoạt động giải cứu kỳ lạ nhất của họ. Cuối cùng, cô gái được kéo bằng ròng rọc trở lại đỉnh vách đá để lấy quần áo với vẻ mặt ngượng ngùng.

Hồi tháng 1, tại thành phố Iowa, cảnh sát cũng phải giải quyết một tình huống tương tự. Họ được một phụ nữ không mảnh vải che thân gọi đến nhờ giúp đỡ sau khi bị tai nạn. Qua kiểm tra, người phụ nữ này đã sử dụng cần sa khi lái xe.

Video giải cứu cô gái khỏa thân bị mắc kẹt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Theo Bưu Điện Việt Nam

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet