Người phụ nữ sở hữu... bộ phận sinh dục của cả nam và nữ
Người phụ nữ sở hữu... bộ phận sinh dục của cả nam và nữ

Thứ tư, 29/02/2012 10:34

Cuối cùng cô ấy đã quyết định sống thật với giới tính của mình.
Cô Caroline Kinsey, 41 tuổi, đến từ Darwen, nước Anh từ khi sinh ra đã có bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Trước sự bất thường kỳ lạ này, cha mẹ cô đã quyết định phẫu thuật chuyển giới cho cô ngay lúc đó và gọi cô bằng cái tên hết sức nam tính: Carl John Baker.


Từ khi sinh ra, Caroline Kinsey đã có cả bộ phận sinh dục nam và nữ.

Kể từ đó, Caroline sống dưới thân phận đàn ông và phải chịu nhiều lời chế giễu, đùa cợt của bạn bè. Caroline cho biết, gia đình cô đã cố gắng giấu tình trạng giới tính của cô càng lâu càng tốt theo lời khuyên của các tư vấn viên y tế. Nhưng điều này đã khiến Caroline, trước đây là Carl John, sống trong bất hạnh bởi đó không phải là con người thực của cô.


Mẹ cô (ảnh trái) đã quyết định để bác sĩ phẫu thuật giấu bộ phận sinh dục nữ của con.

Caroline Kinsey nói: “Từ bé, tôi đã biết mình khác biệt với mọi người. Bác sĩ nói với cha mẹ tôi rằng, họ phải quyết định lựa chọn giới tính cho tôi và việc phẫu thuật giấu cơ quan sinh dục nữ dễ dàng hơn so với cơ quan sinh dục nam.”

Cô nói thêm: “Tôi có một giọng nói nghe rất nữ tính nhưng tôi không hề nghĩ mình khác mọi người cho tới khi đi học. Bạn bè gọi tôi bằng những cái tên khó nghe. Quãng thời gian đó rất khó khăn với tôi. Tôi chưa bao giờ có một người bạn gái thật sự.”


Sau 1 cuộc hôn nhân thất bại, Caroline Kinsey quyết định từ bỏ
thân phận đàn ông và trở thành 1 người phụ nữ
 
Năm 19 tuổi, khi nghe bố mẹ tiết lộ sự thật về giới tính của mình, Caroline vẫn tiếp tục sống cuộc đời của 1 người đàn ông. Cô đã có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ và rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Năm 2010, cô quyết định từ bỏ thân phận đàn ông và trở thành 1 người phụ nữ. Cô mặc những bộ váy áo nữ tính và cảm thấy thoải mái hơn trước rất nhiều.

Caroline Kinsey chia sẻ: “Ban đầu, khi trở thành một phụ nữ, tôi rất bối rối vì mình đã sống như 1 người đàn ông suốt 41 năm nhưng tôi nhanh chóng nhận ra đây là sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Tôi hạnh phúc và không muốn nhìn lại quá khứ thêm nữa. Tôi mong sẽ được phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục nam mãi mãi và tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.”


Hiện tại Caroline đang sống rất thoải mái với con người thật của mình.

Theo PLXH

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet