Mẹ lên cơn điên cắn đứt 'của quý' con trai
Mẹ lên cơn điên cắn đứt 'của quý' con trai

Thứ sáu, 07/12/2012 10:52

'Cậu bé sẽ cần được điều trị lâu dài để ổn định tâm lý hơn là nỗi đau về thể xác', một bác sĩ điều trị cho biết.
Vụ việc xảy ra hôm 2/12 vừa qua ở Yibin, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc. Trả lời phóng viên Southern Metropolis Daily, các bác sĩ cho biết hiện cậu bé không còn trong tình trạng nguy hiểm, nhưng sẽ phải chịu dị tật suốt đời bởi dương vật của em đã bị đứt hoàn toàn và không thể ghép trở lại.


Bé Liang Liang được chăm sóc tại bệnh viện.


Cậu bé Liang Liang, hiện học lớp 3, bị mẹ tấn công khi đến thăm mẹ ở ngôi chùa nơi bà được chữa bệnh rối loạn tâm thần. Mọi người trong nhà phát hiện ra bé Liang Liang bị mẹ cắn mất "của quý" sau khi họ để em ở lại một mình với bà ta.

Theo lời kể lại của một thanh viên gia đình thì người phụ nữ này bị bệnh schizophrenia, còn gọi là bệnh ảo tưởng. Dù chưa cưới xin nhưng mẹ của Liang Liang đã có con với bạn trai của mình. Cả hai chia tay nhau trước khi cậu bé kịp ra đời. Sau vụ việc, bà cũng được đưa đến điều trị ở một bệnh viện. Các bác sĩ cho biết sau khi nhập viện, bà ta xử sự theo lối không kiểm soát được mọi chuyện và cứ lẩm bẩm một mình.

Điều đáng thương nhất đối với Liang Liang là sau này khi lớn lên cậu bé sẽ vẫn có nhu cầu tình dục như bao người đàn ông khác nhưng lại không thể làm được gì bởi em đã bị mất dương vật. "Cậu bé cần được điều trị lâu dài để ổn định tâm lý hơn là sự nỗi đau về thể xác", Shanghai Daily dẫn lời một bác sĩ nói. Hiện Liang Liang được những người họ hàng chăm sóc.

Hồi tháng 3, một người đàn ông tâm thần ở Thâm Quyến cũng cắn phăng "của quý" của cậu con trai 6 tuổi, tuy nhiên phần bị cắn đã may mắn được các bác sĩ gắn trở lại.

Theo Ngôi sao

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

Truyền hình Việt NamNet