Người phụ nữ 75 tuổi trẻ như ngoài 30
Người phụ nữ 75 tuổi trẻ như ngoài 30

Thứ năm, 20/12/2012 14:22

Bà Miriam cho biết, tình yêu là liều thuốc giúp bà luôn trẻ trung và xinh đẹp.
Nhan sắc của tiến sĩ Miriam Stoppard, một người phụ nữ đến từ nước Anh, luôn là sự ngưỡng mộ của không ít người phụ nữ. Ở tuổi 75, bà vẫn trẻ trung như mới ngoài 30.


Khi phóng viên đến thăm nhà, bà Miriam vẫn đang nằm dài trong phòng khách để thực hiện những bài tập thể dục với một quả bóng hơi. Miriam cho biết, bài tập này sẽ giúp bà có được cơ thể khỏe mạnh và cơ bắp săn chắc.Tiến sĩ Miriam đã viết rất nhiều sách và xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình. Bà cũng từng làm việc với khoảng 100 tổ chức từ thiện và bảo vệ sức khỏe con người.

Sau 20 năm chung sống với chồng và có hai đứa con trai, bà ly dị với người chồng đầu tiên. Hiện tại, bà đã kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc với người chồng thứ hai.

Chia sẻ về bí quyết trẻ trung, bà Miriam cho biết: “Tôi là một bác sĩ da liễu và tôi biết mình cần phải chăm sóc làn da như thế nào. Từ năm 15 tuổi, tôi đã không dùng xà phòng để rửa mặt. Nó sẽ khiến cho da mặt bị khô. Tôi chỉ dùng khăn mặt ướt và kem dưỡng da”.

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống rất coi trọng sức khỏe nên ngay từ ngày bé, bà Miriam đã tập luyện một cách thường xuyên. Không chỉ thế, những bữa ăn trong ngày cũng được lên lịch một cách rất khoa học. Gia đình bà thường ăn ba loại rau và rất nhiều cá trong mỗi bữa.Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Miriam, điều khiến bà luôn trẻ trung chính là tình yêu. “Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ, không tiêm boxtox, không căng da mặt, không gì cả. Ngoài vẻ trẻ trung do di truyền, tôi còn thường xuyên tập những bài tập có lợi cho sức khỏe và ăn uống lành mạnh. Vũ khí bí mật của tôi là 11 đứa cháu ngoại. Chúng là tình yêu của đời tôi và mang lại cho tôi một cuộc sống tươi mới. Tình yêu thật sự là một loại vitamin tuyệt vời. Nó khiến cho bạn cảm thấy có thể leo được núi cao và vượt qua đại dương rộng lớn”, bà Miriam cho biết.

Theo Xzone

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet