Chảy máu vùng kín sau khi quan hệ
Chảy máu vùng kín sau khi quan hệ

Chủ nhật, 26/01/2014 08:19

Em với bạn trai đã quan hệ 3 lần nhưng đến lần cuối cùng thì sau khi quan hệ khoảng 3 tiếng thì em thấy vùng kín ra máu đỏ tươi.
Em với bạn trai đã quan hệ 3 lần nhưng đến lần cuối cùng thì sau khi quan hệ khoảng 3 tiếng thì em thấy vùng kín ra máu đỏ tươi. Em không biết đó là do kinh hay bị làm sao nữa. Vì chu kỳ kinh của em không đều nên em cũng không chắc chắn.

Nhưng như mọi tháng, vào tầm ngày hôm đó là em đến ngày kinh nguyệt. Mong chuyên mục giải đáp giúp em xem tại sao nó lạ ra máu đỏ tươi như thế và có ảnh hưởng gì nhiều không ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

(Em gái)

Em gái thân mến!

Trường hợp chảy máu sau khi quan hệ này thường có hai nguyên nhân xảy ra:

Chảy máu vùng kín sau khi quan hệ - 1

Thứ nhất: Do tổn thương vùng kín sau khi quan hệ. Có một vài trường hợp, do cả hai còn non kém kinh nghiệm, hưng phấn quá đà dẫn tới làm tổn thương vùng kín. Khi đó, ngoài biểu hiện ra máu thường còn kèm theo những triệu chứng như đau rát, sưng tất hoặc đau buốt bên trong.

Nếu là trường hợp này em sẽ thấy có những dấu hiệu bất thường đó xảy ra. Trong trường hợp vết thương nhẹ thì sẽ nhanh chóng từ lạnh lại với yêu cầu giữ vệ sinh cá nhân thật tốt và nên kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian cho tới khi lành lại.

Thứ hai: Là chu kì kinh nguyệt. Do kinh nguyệt của em không đều, ngày đó lại trùng với ngày mà em có kinh nên nhiều khẳng năng đó chính là máu do chu kì kinh nguyệt tới. Trong trường hợp này thì hoàn toàn không có thêm những biểu hiện đau, rát hay sức tấy ở vùng kín thì có nghĩa là em không có mắc phải bệnh hay tổn thương nào về tình dục.

Em hãy cân nhắc trong các dữ liệu trên để thấy mình rơi vào trường hợp nào để có những tính toán cho hợp lí.

Chúc em manh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khám phá

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet