Dư âm cuộc thi HHHV 2009: Kỷ lục xì-căng-đan sex
Dư âm cuộc thi HHHV 2009: Kỷ lục xì-căng-đan sex

Thứ sáu, 28/08/2009 11:29

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 đã kết thúc, vương miện cũng như các giải thưởng đã được trao cho các người đẹp xứng đáng. Tuy nhiên, đằng sau cuộc thi nhan sắc này vẫn còn nhiều điều đáng nói.
Trang web Top News của Nga đưa tin: "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 lập kỷ lục về số lượng xì-căng-đan sex".

Bắt đầu là Hoa hậu Nga Sofia Rudieva với những bức ảnh khỏa thân được tung lên mạng. Mặc dù luật sư của cô nói rằng cô chụp những ảnh nóng đó khi ở tuổi vị thành niên, dư luận ở Nga đã phản đối khi cô được cử đi dự thi ở tầm cỡ quốc tế. Cô đến Bahamas sau khi những bức ảnh kia đã phát tán rộng rãi trên mạng. Và hậu quả là cô không lọt vào top 15, mặc dù Sofia Rudieva đã nỗ lực hết mình trong các hoạt động ở đây nhằm cải thiện hình ảnh của mình.

 
Hoa hậu Nga Sofia Rudieva


Hoa hậu Singapore Rachel Kum, 19 tuổi, cũng có mặt trong số những người đẹp dự thi, mặc dù trên internet đã xuất hiện những bức ảnh cho thấy cô “giải trí” với những món hàng bán ở cửa hàng sex.

Ngay trước khi cuộc thi diễn ra, Hoa hậu Ethiopia, người mẫu Melat Yante, 19 tuổi, đã bị công bố những bức ảnh bán khỏa thân. Tuy vậy, đã không xảy ra xì-căng-đan lớn, bởi người ta đã chứng minh được rằng Melat chụp những tấm ảnh đó khi còn tuổi vị thành niên.

Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Kristen Dalton, 22 tuổi, đã có lúc bị tẩy chay vì trùng tên với một nhân vật từng gây xì-căng-đan trước đây. Đó là nữ diễn viên Kristen Dalton, 43 tuổi, đã khỏa thân khi đóng phim. Thậm chí ngay trước cuộc thi, một số người đã làm băng video Hoa hậu Mỹ, gồm những pha nóng có mặt diễn viên giống hoa hậu này.

Bên cạnh đó, có những bức ảnh của một số người đẹp xuất hiện, có thể được xem hết sức bình thường theo quan niệm của phương Tây nhưng lại gây nên xì-căng-đan ở các nước Hồi giáo.

Khi trang web chính thức của cuộc thi đưa hình ảnh Hoa hậu Indonesia Zivanna Letisha Siregar mặc bộ bikini, hàng triệu người dân nước này đã gọi đó là hành động làm tổn hại đến tình cảm của các tín đồ Hồi giáo, mặc dù bản thân Siregar không theo đạo Hồi.

Trường hợp Hoa hậu Ai Cập Elham Wagdi, 26 tuổi, cũng thế. Báo chí nước này gọi những bức ảnh chụp cô mặc bikini là gây xì-căng-đan và không xứng đáng.

 
Hoa hậu Singapore Rachel Kum. Ảnh TintucOnline

Trường hợp của Hoa hậu Lebanon Rosarita Tawil thì khác. Cô không được cử đi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi trên internet xuất hiện những bức ảnh cô để ngực trần. Do đó, Lebanon đã cử người đẹp Martine Andraos đi dự.

Một điều trùng hợp lạ lùng là những người đẹp dính đến xì-căng-đan sex đều không lọt sâu vào các vòng thi sau và không đoạt giải thưởng nào. Về vấn đề này, tỉ phú Donald Trump, ông trùm trong lĩnh vực truyền thông, nói rằng dư luận có những đòi hỏi nghiêm khắc về khía cạnh đạo đức đối với những người đẹp.

Theo Megafun

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet