Phi Thanh Vân "lộ" ảnh hồi "con nít"
Phi Thanh Vân "lộ" ảnh hồi "con nít"

Thứ năm, 03/09/2009 02:17

– Người đẹp họ Phi lúc nào cũng “leo lẻo” rằng trước khi phẫu thuật cô xấu đến độ “ma chê quỷ hờn”, nhưng liệu những gì cô nói đều đúng?
Chính mẹ của Phi Thanh Vân cũng công nhận rằng: “Đấy anh xem, ngày xưa nó xinh thế cơ mà, bác ngăn mãi để không cho nó đi phẫu thuật nhưng nó có chịu đâu!”. Người đẹp dao kéo phản pháo: “Xinh như thế ai chả xinh được, con không thèm”.

Sau bao cuộc phẫu thuật (xẻ mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng) lẫn tiêm thuốc tê (lượng thuốc tê đủ để làm... 1000 viên thuốc lắc), giờ đây Phi Thanh Vân đã toại nguyện với dung nhan mà mình sở hữu, một vẻ đẹp lạ, cong cớn và rất... Vân Dzẹo.

Dưới đây là bộ ảnh độc từ thuở nhỏ của nữ hoàng dao kéo đến những bước ngoặt trong cách tạo hình gần đây nhất của cô


Năm 3 tuổi, chụp cùng với bố mẹ năm 1985


Chụp cùng anh hai tại công viên Lênin lúc 4 tuổi5 tuổi tại Công viên Lênin 11 tuổi, chụp cùng tập thể lớp và thầy Cường trường Lê Văn Tám Chụp cùng với mẹ thân yêuĐi Đà Lạt chơi với bố mẹ năm 12 tuổiKhi Lên 14 tuổi, chụp tại Sài Gòn

Năm 16 tuổi tại đội kịch thầy Kha, Quận 5Sau khi Vân phẫu thuật mũiTấm ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, năm 2006Vân tràn đầy sức sống và là một cô gái đẹp, năm 2007Hạnh phúc bên người chồng, Theirry BlancCuối năm 2008, Vân cắt phăng đi mái tóc dài thay vào đó là
 “quả” tóc tém đầy nam tính và khỏe khoắnĐầu năm 2009, Cô nàng gây shock với loạt ảnh bikini do Vu Art
thực hiện, minh họa cho album phát hành tại hải ngoạiHình ảnh mới nhất của Vân, quyến rũ cùng những tấm lụa.

Anh Tuấn Anh

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet