Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng đua nhau "sóng sánh" bên mỹ nam
Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng đua nhau "sóng sánh" bên mỹ nam

Thứ ba, 22/09/2009 01:48

- Trong khi nàng Phạm hóa thân thành cô dâu bên chú rể Huỳnh Giác thì nàng Lý lại rạng rỡ với Huỳnh Hiểu Minh và Trương Hàm Dư.

Không hẹn mà cả hai nàng Băng Băng nổi tiếng của Trung Quốc mới đây đều xuất hiện bên cạnh các mỹ nam trên ấn phẩm Cosmopolitan. Chỉ khác là Phạm Băng Băng thì gợi cảm trong bộ váy cưới cùng chú rể Huỳnh Giác trong khi Lý Băng Băng lại rạng rỡ bên hai sao nam của Hoa Nghị - Huỳnh Hiểu MinhTrương Hàm Dư. Trên khá nhiều diễn đàn, cư dân mạng còn đặt hai bộ ảnh này lên so sánh hơn kém.

Trên ấn phẩm Cosmopolitan số tháng 10, Lý Băng Băng đã có dịp tái hợp với hai bạn diễn nam trong bộ phim Phong Thanh. Ý tưởng thực hiện bộ ảnh này cũng xuất phát từ nội dung chủ đạo của Phong Thanh. Trong phim, Lý Băng Băng đảm nhận vai Lý Ninh Ngọc, một điệp viên tài năng của quân đội Trung Quốc. Dù gặp rất nhiều khó khăn, Lý Ninh Ngọc vẫn luôn kiên cường, đôi mắt cô ấy luôn tỏa sáng cũng giống như những gì nữ diễn viên họ Lý thể hiện trên Cosmopolitan. Nhiều khán giả tâm đắc với bộ ảnh này cho rằng, dù chụp cùng 2 anh tài của màn ảnh Hoa ngữ nhưng người nổi bật nhất vẫn chính là Lý Băng Băng.

Nếu như Lý Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh, Trương Hàm Dư hội ngộ trên Cosmopolitan sau Phong Thanh thì Phạm Băng Băng cũng có duyên tái hợp với bạn diễn trong Mạch ĐiềnHuỳnh Giác trên Cosmopolitan Bride. Nhiếp ảnh gia đã cố tình để Phạm Băng BăngHuỳnh Giác trở thành vợ chồng trong bộ ảnh này nhằm bù đắp câu chuyện tình dang dở của họ trong phim. Trong sáng và thanh khiết là vẻ đẹp của cô dâu Phạm Băng Băng. 

Hãy ngắm trọn hai bộ ảnh đẹp của Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng.

Thanh Dương (Tổng hợp)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet