Cùng Top 10 HHVN Hồng Nhung và diễn viên Diệu Hương xây trường học
Cùng Top 10 HHVN Hồng Nhung và diễn viên Diệu Hương xây trường học

Thứ tư, 16/12/2009 08:31

- Cả hai nghệ sĩ này đã có những hành động thiết thực, ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo được tạo điều kiện hát triển trong một môi trường giáo dục đảm bảo.
Trong dự án từ thiện do tập đoàn Canon Singapore tại Việt Nam khởi xướng, ngày 15/12, Top 10 Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Hồng Nhung và diễn viên Diệu Hương đã có mặt tại 2 trường tiểu học thuộc tỉnh Bắc Giang là trường tiểu học An Dương 2 và trường tiểu học xã Liên Chung.

Với tư cách là khách mời của chương trình, diễn viên Diệu Hương và Top 10 HHVN Nguyễn Hồng Nhung đã cùng tham gia những hoạt động với các em học sinh tại 2 trường tiểu học thuộc tỉnh Bắc Giang. Diễn viên Diệu Hương - người luôn có mặt trong các hoạt động từ thiện trong thời gian gần đây đã có những chia sẻ hết sức chân thành: “Hương luôn ủng hộ nhiệt tình các chương trình từ thiện, các hoạt động có ích cho xã hội. Trong chuyến đi lần này Hương cảm thấy rất vui vì đã được đóng góp một chút sức lực cho các em nhỏ tại Bắc Giang đang học tập trong điều kiện vật chất còn hạn chế. Hương mong với sự giúp đỡ của các đơn vị tổ chức như công ty Canon để các em sẽ có môi trường giáo dục đảm bảo chất lượng”.

Cùng chung suy nghĩ với diễn viên Diệu Hương, Top 10 HHVN Nguyễn Hồng Nhung tâm sự: “Đây là lần thứ 2 Nhung được đi với đoàn từ thiện của tập đoàn Canon Việt Nam, lần đầu tại tỉnh Thái Nguyên. Nhung mong những hoạt động đem lại lợi ích cho trẻ em Việt Nam sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa trong các năm tới để các em nhỏ luôn được học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất”
.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện : 


Diễn viên Diệu Hương quan tâm hỏi han các cháu


Top 10 Hoa Hậu Hồng Nhung đang nhảy dâ với các bé


... và chuẩn bị quà


Các em học sinh rất vui khi được nhận những món quà từ các mạnh thường quân


Hồng Nhung đang cắm cúi làm sạch trường


Kê bàn ghế mới vào lớp học


Dù rất mệt nhưng Diệu Hương vẫn cười vui vẻ


Lắng nghe những tâm sự của các cô giáo trường Liên Chung


Chụp hình kỉ niệm


Hồng nhung Khoe tấm hình vừa được chụp với cô giáo

 
Diệu Hương chụp lưu niệm cùng các em học sinh

Chương trình từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai” khởi động từ tháng 4 năm 2009 đến nay đã giúp đỡ 7 trường tiểu học tại Phú Thọ, Thái Nguyên, Bến Tre, Hưng Yên và Bắc Giang. Đã có hơn 800 bộ sách giáo khoa, sách nâng cao, 230 bộ bàn ghế cùng hàng chục máy quay, máy ảnh, máy in của Canon đã được trao tặng tới các trường tiểu học đang gặp khó khăn về cơ sở vật chất. Cũng trong tháng 12, chương trình sẽ kết thúc tại 2 trường tiểu học thuộc tỉnh Tiền Giang và Đồng Tháp.

    Bài: Hương Unique
Ảnh: Tâm Kem

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet