Ngắm trước sân khấu hoành tráng trong live show “Hoài Linh Kỳ Án”
Ngắm trước sân khấu hoành tráng trong live show “Hoài Linh Kỳ Án”

Thứ sáu, 18/12/2009 00:02

- Để kỷ niệm 15 năm đứng trên sân khấu, Hoài Linh và bạn bè đã tổ chức 1 live show hoành tráng “Hoài Linh Kỳ Án“ vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của người nghệ sĩ tài năng này.
Chiều hôm qua (17/12) đã diễn ra buổi tổng duyệt cuối cùng cho live show tối 18/12 của anh Ròm (biệt danh của nghệ sĩ Hoài Linh). Trong show lần này, sân khấu được thiết kế khá ấn tượng giống như công đường trong phim “Bao Công", từ những chi tiết rất nhỏ cũng được Hoài Linh thiết kế rất chu đáo.

Nào là trang phục, bàn ghế, gậy gộc, các chữ Tàu... cũng được làm y hệt. MC lần này sẽ là ca sỹ  Dương Triệu Vũ người em út của chủ nhân Liveshow. Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn xuất hiện với ca khúc “Mẹ” đầy xúc động. "Mẹ” là 1 chủ đề mà Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ hát  nhưng trong liveshow tối nay Mr.Đàm sẽ trình diễn với 1 lý do khác.

Chủ nhân của những tác phẩm “Trọn đời bên em” cũng góp mặt với tiết mục “Trăng Vỡ” và hứa hẹn với 1 món quà đặc biệt giành cho khán giả. Đan Trường cũng tham gia với ca khúc mới toanh “Uyên ương hồ mộng điệp”. Em gái Phương Trang cũng góp mặt với ca khúc “Em khóc anh” trong live show của anh Ròm.  Nhiều tình huống hài hước, nhiều  tiết mục kịch đặc sắc hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giã những nụ cười mới hơn so với những gì khán giã đã biết về Hoài Linh.

Dưới đây là hình ảnh hậu trường của buổi tổng duyệt cho liveshow “Hoài Linh Kỳ Án”.


Sân khấu hoành tráng












Trang phục được thiết kế cầu kỳ












Thư sinh Đan Trường


Hiếu Hiền có vẻ nhớ đến những cảnh quay trong phim "Bẫy Rồng"


2 mẹ con Hiếu Hiền - Kim Ngọc cũng
có mặt trong buổi tổng duyệt


Hồng Ngọc - Đàm Vĩnh Hưng



Bài và ảnh: Minh Nhựt

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet