Lâm Tâm Như đẹp dịu dàng bên 'người lạ'
Lâm Tâm Như đẹp dịu dàng bên 'người lạ'

Thứ sáu, 18/12/2009 13:20

– Đã rất lâu người ta mới thấy nàng Tử Vy thuở nào xuất hiện với vẻ dịu dàng như vậy.
So với Lâm Tâm Như, gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, chàng vận động viên Thái Vân quả thực là gương mặt lạ, ít người biết tới. Từ Tử Vy trong “Hoàn Châu cách cách”, rồi đến Tôn Thượng Hương của “Tân Tam Quốc”,.. Lâm Tâm Như dần trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Giờ đây, khi đã ở tuổi 33, cô đã có thể tự tin mà nói rằng, cô đang làm chủ được vận mệnh của mình.


Lâm Tâm Như và "người lạ" Thái Vân

Thái Vân lại là một câu chuyện khác. Quán quân cầu lông thế giới chỉ vài năm trước hầu như không được ai biết mặt nhớ tên. Nhưng giờ đây, Thái Vân đã là con rồng đang thỏa sức vùng vẫy trong lãnh địa của riêng mình. Tuy vậy, anh vẫn là một gương mặt mới trước ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Trong buổi chụp hình, Lâm Tâm Như đang bận bịu với vai diễn Tôn Thượng Hương của “Tân Tam Quốc” nhưng cô vẫn đúng giờ hẹn đến để thực hiện bộ ảnh. Thái Vân ít nói hơn, lặng lẽ ngồi bên ghế chờ người đẹp hóa trang. Và hai con người chưa từng quen biết, hai con người của hai lĩnh vực khác nhau ấy đã tạo nên một cảm giác mới mẻ lạ thường trong bộ ảnh chung của họ.Lê Văn
Theo Sohu

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

Truyền hình Việt NamNet