Ảnh độc quyền về người đàn ông đẹp nhất hành tinh 2009 Bruno Kettels
Ảnh độc quyền về người đàn ông đẹp nhất hành tinh 2009 Bruno Kettels

Chủ nhật, 20/12/2009 02:29

- Tưởng chừng như việc tiếp cận với anh chàng Nam Vương 2009 này sẽ là điều ngoài sức tưởng tượng, nhưng chúng tôi đã tìm mọi cách để phục vụ độc giả những thông tin và hình ảnh "độc" nhất có thể.
Tối qua (19/12), Nam Vương Bolivia Bruno Kettels đã vượt qua hơn rất nhiều ứng cử viên sáng giá đến từ hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới để giành được danh hiệu cao nhất là Mister International 2009. Bruno Kettels có tên đầy đủ là Juan Bruno Kettels Torrico, sinh ngày 04/06/1987, cao 1m86, hiện Bruno là sinh viên khoa Kỹ sư Hóa.

Sau khi hay tin Bruno đạt giải nhất Mister International 2009, phóng viên Anh Tuấn Anh đã liên lạc với Nam Vương và hỏi về cảm xúc khi tên của anh được xướng lên ngôi vị cao nhất. Bruno trả lời: "I was realy shock ... because I have confidence in myself but I was not sure that im going to become in the winner". (tạm dịch: Tôi đã thực sự sốc, tuy tôi luôn luôn tự tin vào bản thân thế nhưng tôi đã không thể chắc chắn rằng mình sẽ trở thành người chiến thắng).

"At that time, I did though of my parents, my girlfriend. I miss them and I want to give this prize to them", Bruno chia sẻ thêm. (tạm dịch: vào thời khắc đó, tôi đã nghĩ đến gia đình và bạn gái tôi. Tôi rất nhớ họ và tôi muốn dành giải thưởng này về cho họ).

Vì thời gian có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những thông tin mới nhất của Nam Vương trong thời gian sớm nhất có thể. Dưới đây là bộ ảnh độc quyền của Nam Vương từ khi anh chưa đăng quang Nam Vương Bolivia.


Những bức ảnh cách đây vài năm, mái tóc dài trông có vẻ hơi "ngố"


Những lúc rảnh rỗi, Bruno thi thoảng cũng lăn vào bếp trổ tài


Tấm ảnh ngực trần nóng bỏng


Khi đã là Nam Vương Bolivia, "tóc gió thôi bay"


Những shot hình editorial!

Và chặng đường đến vinh quang cuộc thi Mister International 2009
Chụp chung cùng các thí sinh


tự "pose" hình trên ô tô


lúc ở sảnh khách sạn


Bruno luôn vui vẻ khi bất cứ nhiếp ảnh gia nào yêu cầu chụp ảnh
Giây phút rảnh hiếm hoi dành cho đi dạo và mua sắm cùng bạn


Ở phòng tại khách sạn


Màn trang phục đi biển


Thành công với danh hiệu cao quý nhất, giống như Tiến Đoàn, anh nhận $5.000 và hợp đồng tài trợ trị giá $45.000. Anh sẽ đi khắp thế giới để tuyên truyền về căn bệnh AIDS và gây quỹ từ thiện.

Anh Tuấn Anh (thực hiện)
Ảnh nhân vật cung cấp

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet