Han Hyo Joo rạng rỡ tại buổi kí tên của Samsung
Han Hyo Joo rạng rỡ tại buổi kí tên của Samsung

Chủ nhật, 27/12/2009 01:13

- Han Hyo Joo đã có buổi kí tặng nhằm cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.
Sau thành công với bộ phim truyền hình Shining Inheritance (có sự tham gia của Lee Seung Gi ), tỉ lệ trung bình của mỗi tập phim lên đến 40% đã khiến tên tuổi của Han Hyo Joo trở thành một trong những diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tiếp nối thành công, Han Hyo Joo tham gia bộ phim điện ảnh được mong chờ vào những tháng cuối năm 2009 - Postman of Heaven có sự tham gia của Jae Joong (DBSK). Bộ phim cũng đã đem lại những thành công đáng kể với Han Hyo Joo cũng như bạn trai trong phim của cô là Jae Joong, bằng chứng là đã có hơn 100.000 lượt người đến rạp xem trong những buổi công chiếu đầu tiên của phim.

Sau những thành công gặt hái được khá nhiều trong năm 2009 với những nỗ lực hết mình vì nghệ thuật, Han Hyo Joo gần đây đã trở thành người đại diện cho hãng điện tử nổi Sam Sung. Vào ngày 26/12 vừa qua, Han Hyo Joo đã tham gia buổi lễ kí tặng fans tại Seoul, với mức độ nổi tiếng của cô hiện nay, buổi kí tên đã thu hút khá nhiều người hâm mộ có mặt tại đây để tận mắt chứng kiến thần tượng của mình.

BumCe (Theo SK)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet