Hoa hậu Trúc Diễm xinh tươi như hoa
Hoa hậu Trúc Diễm xinh tươi như hoa

Chủ nhật, 03/01/2010 12:13

– Ngày đầu năm, Hoa hậu Trúc Diễm dạo quanh phố hoa Hà Nội để đón không khí một năm mới đang tràn ngập khắp nơi.
 Sau một thời gian căng mình vì công việc, hoa hậu Trúc Diễm đã cho phép mình xả hơi và đón năm mới ở Hà Nội. Rất may mắn cho người đẹp, đây cũng đúng là thời gian Hà Nội tưng bừng với Lễ hội hoa. Hòa chung vào không khí đón xuân của người dân Thủ đô, nàng Tuyết đen của “Nhật ký Bạch Tuyết”đã có một khoảng thời gian hết sức thú vị.

Với chiều cao và  vẻ xinh đẹp nổi bật, Trúc Diễm nhanh chóng bị mọi người nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Cô cũng hồn nhiên tạo dáng bên cạnh tất cả những khán giả yêu mến mình. Nhiều khán giả còn gọi cô với cái tên dễ thương Công chúa Bạch Tuyết khiến Trúc Diễm rất vui mừng. Người đẹp 22 tuổi cho biết, đây là khoảng thời gian rất tuyệt vời  đối với cô. “Hòa vào dòng người đông đúc ở phố hoa, cảm giác ấy rất thú vị. Diễm  được các bạn Hà Nội chỉ cho những địa điểm  để tạo dáng rất dễ thương. Nhưng thích thú  nhất trong kỳ nghỉ này là Diễm được ngủ thoải mái và ngon lành. Thời tiết Hà Nội rất dễ chịu. Quả là Diễm không sai lầm khi chọn đón năm mới ở Hà Nội”. 

Sau khi ngắm phố hoa, Trúc Diễm cũng làm một vòng khám phá một số quán ngon. Lần ra Hà Nội này, cô cũng dành thời gian để quảng bá cho bộ phim nhựa đầu tiên của mình sẽ ra mắt vào dịp Tết mang tên “Nhật ký Bạch Tuyết”.  

Mời các bạn ngắm bộ ảnh Trúc Diễm xinh tươi như hoa khi tạo dáng ở Lễ  hội hoa Hà Nội: 
 Bài: Tùng Chi
Ảnh: Tâm Kem

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet